Hộp Chụp Mica, Hộp Bảo Vệ Sản Phẩm Chất Lượng Tại Tp. Hcm

Liên hệ

Tp Hcm

TATAMIMI nhận cung cấp các loại Hộp chụp Mica giá rẻ, với sản phẩm được làm từ mica, chất liệu mica ra đời với đặc tính dễ gia công, dễ cắt uốn, in ấn trang trí lên trên sản phẩm nên đã đem lại cho con người nhiều sản phẩm tiện ích phục vụ cho các hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động bán hàng, sắp xếp, quản lí trưng bày hàng hóa.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/04/1618048583-qoh.jpg

Hộp chụp Mica được làm từ mica Đài Loan, màu trong suốt rất bền và phù hợp với thẩm mỹ nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm khi trưng bày trong hộp chụp mica màu trong suốt rất dễ nhìn, dễ quan sát, tạo không gian sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao.

Hộp chụp Mica là một trong những sản phẩm được chúng tôi thiết kế và sản xuất đảm bảo chất lượng. Chúng toi có những mẫu Hộp chụp Mica phù hợp đối với quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách đang có nhu cầu mua hộp chụp Mica.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/04/1618048562-wjy.jpg

Hộp chụp Mica được thiết kế gồm 2 phần: phần nắp hộp và phần đế hộp.Cả hai phần đều làm từ mica. Phần nắp hộp chụp được làm từ mica trong không màu 2 mm. Bởi mica xuyên sáng giúp khách hàng có thể quan sát nhìn rõ sản phẩm trưng bày bên trong hộp.

Hộp chụp Mica, Hộp chụp đồng hồ taxi mica, Hộp chụp đồ chơi mica, Hộp chụp trưng bày các sản phẩm trang sức, đá quý, sản phẩm hộp trưng bày mica có nhiều ưu điểm hơn các sản phẩm như kính hay nhựa thông thường vì chất liệu mica không dễ vỡ và khi vỡ không gây nguy hiểm như kính, chất liệu nhựa thì không sang trọng, không đẹp không có khả năng bắt sáng tốt như chất liệu mica nên hiệu quả trưng bày, thu hút người xem sẽ thấp hơn khi dùng hộp nhựa để trưng bày sản phẩm mẫu mà mục đích của các cửa hàng, gian hàng, thương hiệu khi trưng bày một sản phẩm mẫu.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/04/1618048584-sgt.jpg

Hộp chụp Mica trưng bày đồ chơi tại các buổi giới thiệu, ra mắt sản phẩm của các hãng đồ chơi, những mẫu siêu xe phiên bản đồ chơi trở nên lấp lánh, rực rỡ khi đặt trên chiếc hộp mica kết hợp với hệ thống ánh sáng trang trí.

 

 

 

========

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

Bình luận

0932 200 029
Mã số : 16275136
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn