Cúp Lưu Niệm, Quà Tặng Lưu Niệm Độc Đáo Chất Lượng

Liên hệ

Tp Hcm

Cung cấp các mẫu quà lưu niệm đẹp, quà tặng lưu niệm sang trọng thẩm mỹ

Trong đời sống có rất nhiều quà tặng, mọi người đều trao cho nhau những món quà ý nghĩa nhất. Sự xuất hiện nhiều quà tặng đã tạo ra những khái niệm muốn biết đó là gì. Trong số đó quà tặng lưu niệm cũng được mọi người đặt ra quà tặng lưu niệm là gì?

Quà tặng lưu niệm là quà mà người ta tặng nhau để làm kỷ niệm một sự việc nào đó. Ví dụ có người đi du lịch mua những món quà nhỏ về tặng người thân ở nhà để làm kỷ niệm chuyến đi.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/04/1617981841-dkz.jpg

TATAMIMI cung cấp các mẫu quà lưu niệm khác nhau như: kỷ niệm chương, móc khóa, khung ảnh, …. Chúng tôi nhận thiết kế kỷ niệm chương, móc khóa, khung ảnh với mọi kích thước và số lượng. chúng tôi nhận in tranh ảnh của quý khách lên bề mặt quà lưu niệm, nhận in trên mọi chất liệu theo yêu cầu.

Kỷ niệm chương các mẫu quà lưu niệm đẹp, quà tặng lưu niệm sang trọng thẩm mỹ thường  xuất hiện tại các hội nghị, lễ trao giải, lễ hội... nhằm đáp ứng yêu cầu làm quà cho người tham gia, quảng bá, lưu niệm. Móc khóa quý khách cũng có thể dùng làm quà lưu niệm. Nếu quý khách đi đến các cửa hàng đồ lưu niêm quý khách sẽ bắt gặp những sản phẩm móc khóa xinh xinh tặng bạn bè, người thân.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/04/1617981840-mgp.jpg

 

Chúng tôi sản xuất các món quà lưu niệm, các mẫu quà lưu niệm đẹp, quà tặng lưu niệm sang trọng thẩm mỹ chủ yếu bằng chất liệu mica như móc khóa mica, kỷ niệm chương mica, khung ảnh mica, … Vì làm từ mica nên hình dáng sản phẩm rất đa dạng từ kỷ niệm chương hình lá, cánh buồm, hình người, hình cá heo đến móc khóa tròn, móc khóa lá, móc khóa trái tim đều vô cùng dễ dàng.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/04/1617981843-smj.jpg

 

Quà lưu niệm không chỉ để tặng bạn bè sau mỗi chuyến đi mà các doanh nghiệp có thể sử dụng nó như một công cụ market cho thương hiệu, sản phẩm của mình.

Quà lưu niệm mica, các mẫu quà lưu niệm đẹp, quà tặng lưu niệm sang trọng thẩm mỹ vừa đẹp vừa rẻ, quý khách còn chần chờ gì hãy nhanh chóng sắm cho mình những món quà lưu niệm độc đáo.

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/04/1617981838-art.jpg

 

Liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá sớm nhất. TATAMIMI rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

=======

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #Tel0943971983 (Zalo/ viber)

Bình luận

HẾT HẠN

0932 200 029
Mã số : 16274480
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/05/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn