Biển Hút Nổi Tròn Vuông Hay Hình Khác

Liên hệ

Toàn Quốc

Biển hút nổi tròn vuông hay hình khác - Trên thực tế, hộp đèn mica hút nổi là một loại hình quảng cáo vừa mới được xuất hiện những năm gần đây. Vậy thì hãy nhấc máy lên và gọi điện tới đường dây nóng của Tatamimi.com: 0943971983.  Nó chính là những tấm biển hiệu quảng cáo có thiết kế hình hộp tròn, vuông, hay các hình dáng khác theo bạn yêu cầu.

Biển vẫy mica hút nổi, biển vẫy alu khắc cnc, biển vẫy hộp đèn led, hộp đèn. Biển Hình vuông, hình elip, hình cầu, hình chữ nhật, hình tròn.. với công nghệ hút nổi. Viền khung nhôm định hình màu trắng xước, có thể đen hoặc một màu khác do khách hàng yêu cầu, 80 mm hay 40 mm… qua công nghệ lốc tạo hình( tròn, e líp, vuông. Tóm lại hộp đèn hút nổi chính là biển quảng cáo được hút nổi từ chất liệu mica, bo bên ngoài bằng khung inox, nhôm hợp kim và bên trong được chiếu sáng

Chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật về loại biển Mica hút nổi, ưu điểm sử dụng đấy. Bảng hiệu hộp đèn Hiflex, bảng hộp đèn Mica hay bảng hiệu LED vẫy các loại,… Bảng hiệu vẫy Mica hút nổi được có khá nhiều hình dáng khác nhau, từ tròn, vuông, chữ nhât… Biển vẫy thường được bố trí, lắp đặt ở khu vực bên hông, nằm vuông góc với mặt quán. Nếu bạn đang cần một sản phẩm biển vẫy hút nổi với kiểu dáng mạnh mẽ,  đường kính 50 cm đến 1m, hình dạng biển thì rất đa dạng gồm có hình vuông, tròn, elip… Chất liệu của biển vẫy gồm có: chất liệu bạt in hiflex, mica, Alu, mica hút nổi và đèn…  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về Biển vẫy hay biển vẫy tròn rất đẹp và thông dụng, đây là loại biển vẫy rất sáng  với khung nhôm định hình, hình dạng phổ biến là hình vuông, tròn, chữ nhật bo tròn, elip. Chất lượng biển hiệu hộp đèn mica tròn hút nổi của chúng tôi luôn tốt. Biển vẫy mica hút nổi là một trong những loại biển vẫy quảng cáo đẹp và tinh tế. Người cũng chỉ biết đến các loại biển vẫy giá rẻ như hộp đèn hiflex hay biển LED cho vào máy hút nổi để tạo độ lồi, hoặc thậm chí là những hình thù đặc biệt.

Biển hút nổi tròn vuông hay hình khác  thường là 60x60cm hoặc 80x80cm, có thể là biển tròn hoặc biển vuông. Hay biển vẫy mica hút nổi được đưa vào Việt Nam được mấy năm gần đây.về màu, kiểu dáng của biển quảng cáo hình dạng hộp tròn, vuông, chữ nhật. Ngay cả vấn đề bảng hiệu quảng cáo thôi cũng đã đa dạng và phong phú. Với hộp đèn hút nổi thường dùng làm biển quảng cáo treo gắn bên hông, hay còn gọi biển vẫy giúp bạn chọn đa dạng hình dáng, mẫu mã như hộp đèn hút nổi tròn, vuông.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =    

Liên hệ Mua Hàng 

TATAMIMISHOP.COM

Tel 0943971983 (Zalo/Viber)

Facebook: Tata Mimi Shop

 

 

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16259823
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn