Khung Ảnh Mica Treo Các Loại Ảnh Khác Nhau

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung ảnh mica treo các loại ảnh khác nhau - Khung ảnh mica dày 8mm được sử dụng rất nhiều loại vật liệu khác nhau như kim loại, gỗ, thủy tinh… các loại khung ảnh được để bàn, treo tường.

Khung tranh mica treo tường ngoài việc sử dụng để trang trí làm khung ảnh cho bạn. Các loại khung tranh mica treo tường sẽ có các kích thước thay đổi theo kích  thước bức hình của bạn. Khung tranh mica hay còn gọi là khung ảnh mica của Tatamimi.com luôn được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của bạn. Bởi sản phẩm hiện được các ưa chuộng sử dụng ở nhiều không gian khác nhau. Dưới đây là 2 loại khung tranh bằng mica đang được sử dụng phổ biến hiện  Khung ảnh mica mua ở đâu nhận cung cấp các loại khung mica. Khung mica treo tường của chúng tôi là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica một trong những chất liệu xanh với môi trường và có nhiều ưu điểm vượt trội. sản phẩm hiện được các ưa chuộng sử dụng ở nhiều không gian khác nhau.Cung cấp các sản phẩm khung mica để bàn đẹp , khung để bàn sang trọng , cung cấp tất cả sản phẩm làm từ mica. Khung mica để bàn có nhiều chủng loại yêu thích chăm chút và quan tâm làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung poster.  Phụ thuộc vào kích thước và mục đích sử dụng khung ảnh mica khác nhau .Địa chỉ cung cấp khung ảnh mica treo tường đa dạng mẫu mã. Khung ảnh treo tường được sử dụng phổ biến, từ nhà ở, văn phòng, khách sạn. Có 2 loại chính là khung ảnh trong suốt và khung màu, như đen, xanh, hồng.  So với các chất liệu khác, mica có giá thành khá rẻ. đặc biệt là đối với những doanh nghiệp

So với khung ảnh bằng kính hay các chất liệu khác thì khung ảnh mica có độ bền độ bong cao hơn. Khung ảnh bên trong theo ý thích chứ không bị cố định như các loại khung ảnh khác bạn có thể sử dụng khung ảnh mica để lưu những tấm ảnh gia đình treo tường có thể bạn đang phân vân không biết loại khung ảnh nào đẹp, tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Chúc các bạn tìm được những khung ảnh đẹp như ý để lưu giữ những khoảnh khắc tại Khunganhmica.com.  Bề mặt khung ảnh thường được làm từ chất liệu chính là Mica.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16245303
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn