Thẻ Nhựa Treo Cửa Phòng Khách Sạn Đề Nghị Không Làm Phiền

1.000

Tphcm

Thẻ nhựa treo cửa phòng khách sạn đề nghị không làm phiền là sản phẩm độc đáo chuyên dành cho khách sạn, nhà nghỉ, khu resort, những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với những đặc điểm nổi bật nên luôn là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng. Mỹ Thuật Hà Nội chuyên cung cấp thẻ treo cửa phòng số lượng lớn cho các nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thẻ nhựa treo cửa phòng khách sạn đề nghị không làm phiền

Thẻ nhựa treo cửa phòng khách sạn đề nghị không làm phiền hay còn gọi thẻ treo cửa là gì?

Thẻ treo cửa phòng hay móc treo ca phòng hay còn gi th cm làm phin dành cho khách sn là loi th ghi chú ý được làm bng cht liu mica, trên tm th thường được ghi nhng thông tin lưu ý dạng đề nghị hay yêu cầu người khách làm cái gì, thường là ghi yêu cầu của khách hàng đối với khách sạn, nhà nghỉ như: yêu cầu dọn phòng hay đề nghị không làm phiền…

Thẻ nhựa treo cửa phòng khách sạn đề nghị không làm phiền
Thẻ nhựa treo cửa phòng khách sạn đề nghị không làm phiền được biến thể từ móc khóa mica nhưng
 thường có kích thước to hơn rất nhiều so với móc khóa mica những kích thước cơ bàn như 7x18cm hay 8x20cm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Trên thẻ treo cửa mica thường có ghi thông tin và nội dung phù hợp với từng vị trí từng loại hình dịch vụ khác nhau.

Thẻ nhựa treo cửa phòng khách sạn đề nghị không làm phiền

Chúng tôi cung cấp trọn bộ sản phẩm Thẻ nhựa treo cửa phòng khách sạn đề nghị không làm phiền và dịch vụ liên quan bao gm:

Thiết kế mẫu Thẻ: đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến mẫu Thẻ nhựa treo cửa phòng khách sạn đề nghị không làm phiền hay còn gọi Thẻ treo cửa được thiết kế hiện đại và sang trọng nó không chỉ mang tính chất truyền thông tin mà còn tạo ấn tượng sâu sắc cho người tiếp nhận.

Thẻ nhựa treo cửa phòng khách sạn đề nghị không làm phiền

In ấn và sản xuất: Th nha treo ca phòng khách sn đề nghị không làm phiền hay còn gọi thẻ Treo cửa được thiết kế và sản xuất đạt chuẩn về độ bền. Đặc biệt, in ấn thẻ cấm làm phiền với kích thước, mẫu mã, chất liệu và tiêu chí theo yêu cầu thiết kế riêng của Quý khách hàng.

Thẻ nhựa treo cửa phòng khách sạn đề nghị không làm phiền

Thẻ nhựa treo cửa phòng khách sạn đề nghị không làm phiền là lựa chọn lí tưởng cho các khách sạn.

Nếu kinh doanh sản phẩm thì chất lượng sản phẩm luôn là quan tâm hàng đầu của nhà sản xuất, người bán hàng và cả người sử dụng nữa. Còn nếu bạn kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, spa, salon… thì chất lượng dịch vụ và sự thỏa mãn của khách hàng là điều đầu tiên mà bạn cần chú ý. Chi phí không quá cao phù hợp với nhà nghỉ và khách sạn của bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp thẻ phòng mica, móc treo cửa phòng tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Bình luận

HẾT HẠN

0909 790 206
Mã số : 16238032
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn