Mẫu Khung Ảnh Để Bàn Hoặc Treo Tường Có Chốt Inox

Liên hệ

Toàn Quốc

Mẫu khung ảnh để bàn hoặc treo tường có chốt inox - Khung mica gắn chốt inox có thể dùng để treo tranh ảnh trang trí cho các cửa hàng để bàn và treo tường. Khung mica gắn chốt inox mẫu để ban thì có kích đúng khổ hoặc khác khổ như khổ a4 , a3,.. có gắn chốt inox có thể dùng để đựng ấn phẩm quảng cáo hoặc tranh ảnh. Bởi vì vật liệu Mica là loại vật liệu nhựa nhẹ, có độ trong suốt và sáng bóng.Khung ảnh mica hít nam châm, khung ảnh để bàn, khung mica treo poster nam châm hoặc dùng những con ốc bằng inox cao cấp, tấm hình được để ở giữa 2 tấm mica.  khung mica lồng ảnh, khung poster treo tường với mẫu mã khác nhau. Khung poster A4 treo tường chất liệu mica, gia công theo mẫu mã yêu cầu dùng để gia công các loại khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường để bàn. Tranh vẽ, sản phẩm có thể treo đứng hoặc treo ngang, chốt inox 4 góc của khung.

Khung tranh mica treo tường là sản phẩm có thể nhìn thấy thông tin quảng cáo. Những khung tranh mica để bàn thường được sử dụng để ảnh cá nhân hoặc ảnh gia đình, kỉ niệm. Khung tranh mica có 4 chiếc chốt Inox được gắn 4 góc của khung mica. Khunganhmica.com cung cấp các mẫu khung tranh mica treo tường, poster mica có sẵn.

Khung mica có chốt inox 4 góc chắc chắn sẽ có các kích thước thay đổi theokích thước tấm hình của bạn. Khung mica treo tường dùng vít để cố định vào tường ở 4 góc nội dung khách hàng có thể cho tranh vào bên trong khung hoặc in tràn decal trên mặt mica. Khung ảnh mica treo tường, khung tranh treo tường, khung ảnh treo tường. Khung mica để ảnh treo tường có 4 chốt inoc gắn 4 góc. Khung mica poster treo tường có gắn 4 chốt inox. Các dịch vụ khác, thông tin dịch vụ khác nhau đã sản xuất các mẫu khung treo poster . Hình ảnh khung mica để bàn và treo tường mẫu đẹp. Cấu tạo khung poster bằng mica gồm khung mica 2 tấm có chốt inox, 2 tấm mica trong. Đối với mỗi loại khung để hình cưới, bạn sẽ thấy chúng có những ưu điểm riêng. Ảnh khung mica có 4 chiếc chốt bằng inox được gắn với 4 góc của khung mica. Các mẫu ảnh khung pha lê. Bạn có thể để trên bàn, treo tường hoặc trang trí phòng bằng cách ghép nhiều khung ảnh với nhau. Các mẫu khung mica treo tường, khung poster treo tường bằng mica. Khung mica là tấm tranh hoặc tấm poster khung tranh mica được gắn cố định bởi 4 chốt inox.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16217823
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn