Khung Ảnh Được Cắt Từ Tấm Mica

Liên hệ

Toàn Quốc

Khung ảnh được cắt từ tấm mica - Mica đã được tìm thấy khoảng từ giữa những năm 1800, nhưng nó chỉ trở nên đẹp khung ảnh, bạn sẽ yên tâm khi những tấm ảnh kỷ niệm được lồng trong mica. Tấm mica là tấm nhựa Acrylic là loại nhựa được tạo ra từ quá trình tinh chế dầu.  Tấm mica trong suốt mang đến hiệu quả lấy sáng cực kỳ tốt nên có thể dùng Khung ảnh được cắt từ tấm mica sử dụng tấm mica làm bể cá lớn thì nên dùng thêm khung sắt hay khung inox để. Là đặc trưng hơn mica còn được vận dụng làm vật liệu trang trí những tác phẩm nghệ thuật. Vậy chế tạo khung ảnh từ mica như thế nào?  Bước 1: Cắt mica: Kẻ đường viền cho tấm mica theo kích thước to hơn kích thước ảnh khoảng 5cm.

Khung ảnh được cắt từ tấm mica - khung tranh mica để bàn là sản phẩm được làm từ vật liệu mica có thiết kế thêm phần chân để giúp đứng vững trên mặt phẳng.  Khung tranh mica treo tường cũng được dùng để treo tranh ảnh. Khung ảnh được ghép bằng 2 tấm mica, giữ chặt bởi 4 mối vít inox tại 4 góc chắc chắn. Có 2 loại chính là khung ảnh trong suốt và khung màu, như đen, xanh, khung tranh mica là khung được làm từ những tấm vật tư mica, Khung mica treo tường,khung hình mica,khung mica poster treo tường,khung ảnh mica treo tường.

Tấm mica là tấm nhựa Acrylic là loại nhựa được tạo ra từ quá trình tinh chế dầu mỏ. Tấm mica trong suốt mang đến hiệu quả lấy sáng cực kỳ tốt nên có thể dùng làm trong quảng cáo và nội thất. Va đập hay chấn động mạnh dễ ảnh hưởng đến tấm mica khiến nó bể vỡ  sử dụng tấm mica làm bể cá lớn thì nên dùng thêm khung sắt hay khung inox. Khung ảnh được cắt từ tấm mica được cấu tạo bằng 2 tấm mica trong ghép với nhau, 2 tấm mica đó có độ dày từ 3mm-10mm và kích thước sẽ tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của từng người. Ngày nay mica được sản xuất ra nhiều hình dáng khác nhau, dang tấm, ống . Trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh để bàn,  sử dụng hai tấm mica ốp vào nhau có độ dày giao động tổng từ 6 -20 mm.Vì nếu muốn tấm mica trở thành hình dạng bạn muốn,khi uốn bạn phải giữ. Sản phẩm thường dùng dán lên kính hoặc đóng khung treo trên standee nên mặt. Khung ảnh được cắt từ tấm mica-  Cắt khắc bằng laser sẽ tạo được độ chính xác đồng đều, sản phẩm được. Khung ảnh được làm bằng mica trong suốt hoặc cũng có thể là nhiều màu như trắng, vàng sang trọng, hiện đại và tinh tế, thường gồm từ 2 tấm mica ghép lại với nhau.

Liên hệ đặt hàng

=================================

Khung Ảnh Mica.com

Điện thoại 0943971983

 

 

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16166701
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/01/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn