Cúp Chiến Thắng Chất Liệu Mica Trong Suốt Như Thủy Tinh

Liên hệ

290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cúp chiến thắng chất liệu mica trong suốt như thủy tinh

Bộ Cúp chiến thắng chất liệu mica trong suốt như thủy tinh là món quà tặng ý nghĩa của công ty, doanh nghiệp làm quà tặng cho đối tác thân thiết của mình. Những món quà tặng pha lê để bàn trang trí, phòng làm việc hoặc ở các nơi Khác với những đồ pha lê trang trí thông thường, bộ số có nét đặc trưng khác biệt trong cấu tạo. Như tên gọi của mình bộ số đơn thuần là hình tượng những con số, tương ứng với mốc thời gian kỷ niệm.

Cúp chiến thắng chất liệu mica trong suốt như thủy tinh là vật phẩm có hình thức rất đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa, thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

Chúng tôi có thể thiết kế được tất cả các mẫu Cúp chiến thắng chất liệu mica trong suốt như thủy tinh sản phẩm theo yêu cầu mà quý khách hàng mong muốn. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đem lại sự phù hợp nhất định đối với quý khách hàng. Chúng tôi là đơn vị luôn thiết kế phù hợp nhất với những mẫu mã mà quý khách hàng đã cung cấp. Cúp chiến thắng chất liệu mica trong suốt như thủy tinh sẽ là một phần thưởng tuyệt vời cho những ai được nhận trong các sự kiện, cuộc thi... Bởi nó không chỉ mang vẻ đẹp bên ngoài mà còn là niềm tự hào của người được trao tặng. Nó không chỉ mang vẻ đẹp bên ngoài mà còn là niềm tự hào của người được trao tặng.

Liên hệ với TATAMIMI.COM để được tư vấn nhanh nhất

TATAMIMI.COM

E: Hang@tatamimi.com

Tel #tel0932200029 / #tel0862900029

Skype: tatamimishop@gmail.com

Youtube: TataMimi Chanel

Facebook: Tata Mimi Shop

 


Bình luận

HẾT HẠN

0943 971 983
Mã số : 16096264
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn