Bục Phát Biểu-Bục Mica Dùng Cho Sự Kiện

Liên hệ

290 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bục phát biểu-bục mica dùng cho sự kiện

Bục phát biểu là sản phẩm đặc biệt dùng trong các hội nghị,hội thảo hay các cuộc họp, hiện chúng tôi đang cung cấp bục phát biểu bằng Mica với giá tốt nhất, đặc biệt sẽ rẻ hơn nhiều khi bạn mua cho dự án hội trường.

Bục phát biểu giá rẻ, bục thuyết trình không thể mang lại hết những giá trị và đẳng cấp như bục phát biểu bằng mica bởi thiết kế hiện đại vừa tầm người đứng với chất liệu và công nghệ xử lý cao cấp, hiện đại bậc nhất hiện nay.Chúng tôi nhận sản xuất bục phát biểu mica giá rẻ tại Hà Nội, đơn vị chuyên gia công mica, tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí cho bạn. Liên hệ hỗ trợ nhanh nhất .Bục phát biểu bằng gỗ đã lỗi thời thay vào đó bục mica đã trở thành xu thế của thị trường hiện nay. Với ưu điểm rất nhẹ, không cồng, không dễ vỡ mà mang lại tính thẩm mỹ cao. Bục phát biểu của chúng tôi hiện nay luôn đem đến cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất.

Bạn đang cần mua bục phát biểu cho các sự kiện như hội nghị,hội thảo,các cuộc họp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hõ trợ nhiêt tình. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang web của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiêt tình.

Liên hệ với TATAMIMI.COM để được tư vấn nhanh nhất

TATAMIMI.COM

E: Hang@tatamimi.com

Tel #tel0932200029 / #tel0862900029

Skype: tatamimishop@gmail.com

Youtube: TataMimi Chanel

Facebook: Tata Mimi Shop


Bình luận

0943 971 983
Mã số : 16028387
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/08/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn