Thẻ Tên Nhân Viên, Biển Tên Nhân Viên, Bien Ten Nhan Vien, The Ten Nhan Vien

Liên hệ

Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam


 

Biển tên nhân viên (thẻ tên nhân viên) đeo dây hoặc gắn băng kim ở ngực thể hiện sự chuyênnghiệp cũng như tạo sự thân thiện giữa các thành viên trong công ty, giữa kháchhàng với công ty.

 

Thiết kế biển tên với nhiều kích cỡ có tại Hà Nội

 

Biển tên nhân viên dùng trong các công ty là một phần không thể thiếu củ nhân viên khi đilàm.Sử dụng thẻ tên cho nhân viên giúp người giám đốc dễ dàng quản lý nhân viêncủa mình tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi  là đơn vi chuyên cung cấp các loại thẻ tênnhân viên đeo dây hoặc gắn băng kim để khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phùhợp với đơn vị mình.

 

 

Dịch vụ làm bảng tên nhân viên, biển tên nhân viên của chúng tôigiá rẻ với nhiều chủng loại, chuyên In thẻ tên nhân viên, làm bảng tên nhânviên giá rẻ nhất Hà Nội, bảng tên nhân viên bằng đồng, đồng ăn mòn, đồng mạvàng, làm thẻ tên nhân viên mica giá rẻ, làm bảng tên nhân viên nam châm và càighim giao hàng toàn quốc.

 

 

Thẻ nhân viên in tên cố định trên thẻ, thẻ nhân viên có in logo một phần,và có thể thay đổi tên nhân viên, thẻ tên nhân viên có thể thay đổi tên nhânviên toàn bộ trên bề mặt thẻ, thẻ nhân viên inlogo bên trái thẻ và thay đổi têntrên thẻ linh hoạt..vv. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn khác nhau, đemlại sự tiện lợi nhất định.

 

Biển tên nhân viên (thẻ tên nhân viên) đeo dây hoặc gắn băng kim ở ngực chuyên nghiệp nhấthiện nay, với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu củakhách hàng.

Đơn vị sản xuất biển tên trực tiếp các sản phẩm in thẻ tên nhân viên tớitận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹcũng như chất lượng sản phẩm, góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hìnhảnh của khách hàng ra thị trường.

 

 

Mọi nhu cầu của khách hàng về thẻ tên nhân viên, biển tên nhân viên khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi đểbiết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

Liên hệ

WWW.TATAMIMI.COM

Hotline: #tel0943971983 (Zalo/ viber)

 

 

Bình luận

0943 971 983
Mã số : 15989794
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 19/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn