Kệ Đựng Bánh Ngọt Bằng Mica, Hộp Đựng Bánh Ngọt Bằng Mica

Liên hệ

Tp Hcm

Nối tiếp thành công trong việc giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm hộp, kệ từ chất liệu Mica như kệ để bàn, kệ đựng mỹ phẩm, kệ đựng son… Hôm nay TATAMIMI.COM xin được giới thiểu sản phẩm Kệ đựng bánh ngọt, Hộp đựng bánh ngọt bằng mica

Kệ đựng bánh ngọt, Hộp đựng bánh ngọt bằng mica dùng để làm gì?

Kệ đựng bánh ngọt, Hộp đựng bánh ngọt được dùng để đặt tại các cửa hàng bánh ngot, các siêu thị có quầy bánh ngọt, các quán café có phục vụ thêm bánh ngọt, các cửa hàng bán bánh, để trưng bày, bảo quản các mẫu bánh để khách hàng tiện tham khảo cũng như để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân gây mất vệ sinh sản phẩm. Hiểu được nhu cầu cần thiết đó TATAMIMI.COM chúng tôi cung cấp các sản phẩm Kệ đựng bánh ngọt, Hộp đựng bánh ngọt đáp ứng yêu cầu của khách hàng giúp bảo quản bánh ngọt được tiện lợi, vệ sinh và đẹp mắt hơn. Kệ đựng bánh ngọt, Hộp đựng bánh ngọt được gia công sản xuất từ mica nên rất tiện lợi dễ dàng vận chuyển.

 

Kệ đựng bánh ngọt, Hộp đựng bánh ngọt thường được thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm không gian của cửa hàng. Tuy nhien chúng tôi cũng có nhận làm kệ đựng bánh ngọt, hộp đựng bánh ngọt với kích thước lớn và nhiều tầng, nhiều đợt, Loại kệ mica này thường được đặt ở những nơi đông người, nơi mọi người dễ nhìn thấy để bán được nhiều sản phẩm bánh hơn tạo lợi nhuận cho các đơn vị kinh doanh. Kệ đựng bánh ngọt, hộp đựng bánh ngọt  có nhiều mẫu mã, kích thước, hình dáng khác nhau tùy vào nhu cầu, quy mô cửa hàng, mà chúng tôi có thể tư vấn thiết kế những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Tên gọi khác của kệ đựng bánh là

 

Hộp đựng bánh ngọt

Kệ trưng bày bánh ngọt

Tủ đựng bánh ngọt

Hộp trưng bày mẫu bánh

 

Sản phẩm này có thể đặt theo mô các loại chủng loại sau

Kệ trưng bày bánh nhiều tầng, Tủ đựng bánh ngọt cửa cửa và các ngăn có thể tháo ra tháo vào được, với thiết kế và nhu cầu sử dụng riêng chúng tôi sẽ cung cấp từng mẫu kệ mica , tủ mica phù hợp cho việc trưng bày bánh ngọt hoặc để bánh ngọt của quý khách. Vật tư mica để làm tủ bánh, kệ bánh từ mica 8mm, mica 5mm, mica 3mm, kết hợp tạo độ bền chắc và phù hợp với diện tích sản phẩm

 

Ngoài ra nhờ đặc tính ưu việt của Mica mà ngoài Hộp đựng bánh ngọt nói trên, chúng tôi còn thiết kế sản xuất các loại hộp mica khác phục nhu cầu đa dạng của khách hàng như: Hộp đựng giày thể thao, hộp mica đựng kẹo que, hộp mica đựng bánh quy, hộp đựng đồ chơi, hộp đựng đồ lưu niệm.

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với TATAMIMI.COM theo địa chỉ phía dưới để được giải đáp.

WWW.TATAMIMI.COM
Backup Email: hang@tatamimi.com
Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)

Bình luận

Mã số : 15941129
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/04/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!