Cửa Gỗ Công Nghiệp Cho Căn Hộ Chung Cư, Nhà Phố, Khách Sạn Báo Gía

1,99 triệu

297 Bạch Đằng Phường 15 Quận Bình Thạnh

 cửa gỗ công nghiệp cho căn hộ chung cư, nhà phố, khách sạn | Báo Gía ☘ ☘ 

 Cửa gỗ công nghiệp cho căn hộ chung cư khi mua nên chọn những loại nào? Mua cửa gỗ công nghiệp thật sự có ổn hay không? Khi bắt tay vào việc chọn mua cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà nhỏ bé của mình, hẳn ai cũng có dòng suy nghĩ, trăn trở đó. Thấu hiểu được vấn đề này, chúng tôi, những chuyên gia về lĩnh vực cửa gỗ sẽ tư vấn kỹ những thắc mắc đó qua bài viết sau đây.

Chọn cửa gỗ công nghệp cho căn hộ chung cư có ổn hay không?

  Đến ngày hôm nay có l mi người đã không còn xa l gì vi vt liu ca g công nghip, loi vt liu dùng cho ni tht gia đình. Tuy nhiên như quý khách đã biết, ca g công nghip có 3 loi chính sau:

·         Cửa gỗ MDF (Medium Density Fiberboard)

·         Cửa gỗ HDF (High Density Fiberboard)

·         Cửa gỗ Duratek (Cửa gỗ công nghiệp chống nước)

 Với loạt bài về các loại cửa gỗ công nghiệp thì quý khách đã biết sơ bộ về cấu tạo, thành phần của nó nên chúng tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết nữa,

 Hôm nay chúng ta sẽ phân tích theo từng khía cạnh sản phẩm để giải quyết được vấn đề nên chọn cửa gỗ công nghiệp nào khi lắp đặt chung cư, căn hộ cao cấp, Và tại sao nên chọn lắp cửa gỗ công nghiệp thay vì cửa gỗ tự nhiên?

Chọn cửa gỗ công nghiệp nào chịu nước?

Cửa gỗ MDF

được sản xuất theo 2 quy trình là quy trình khô và ướt. Thành phần chủ yếu của MDF là bột gỗ trộn với keo và phụ gia sau đó được ép nhiều lớp dưới nhiệt độ cao và áp suất lớn tạo thành tấm vật liệu. Khả năng chịu nước của cửa gỗ MDF cực kỳ kém độ bền không cao, Khi tiếp xúc với môi trường ẩm hoặc nước gỗ có xu hướng trương nở và dễ bị mục nát nhất là vị trí rìa mép gỗ và các góc.

Cửa gỗ HDF

 cũng được sản xuất từ bột gỗ keo và phụ gia và ép thành tấm vật liệu, bột gỗ được xử lý trong môi trường nhiệt độ cao và xử lý tạo cứng trước khi ép, Khác với MDF là ép thành nhiều lớp gỗ HDF được ép định hình thành tấm tiêu chuẩn ngay dưới áp suất cao, Thành phẩm có độ cứng và độ bền cao hơn.

 Về khả năng chịu nước nhờ lớp keo ngăn nước thấm sâu vào trong kết cấu gỗ tuy nhiên vẫn chỉ ở mưc tương đối, cửa gỗ HDF nếu lớp bọc ngoài ko kín để nước và ẩm sông vào trong thì vẫn bị trương nở và mục nát dẫn đến tuổi thọ sản phẩm giảm.

Cửa gỗ Duratek

Là công nghệ hoàn toàn khác với MDF và HDF. Gỗ Durawood được sản xuất và phát triển tại mỹ và đã được đưa vào sử dụng tại các nước phát triển cách đây khá lâu. Tại sao lại gọi là gỗ công nghiệp chịu nước chính bởi vì cửa gỗ công nghiệp Duratek có khả năng chống nước 100% thậm chí ngâm trong môi trường nước trong nhiều năm vẫn không hề hấn gì.

Mời quý khách tham khảo thêm mô tả ở link bên dưới

https://cuagochongchay.net.vn/cua-go-cong-nghiep-cho-can-ho-chung-cu-nha-pho-khach-san-bao-gia/

 

 

Bình luận

HẾT HẠN

0842 534 534
Mã số : 16403178
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn