Cửa Gỗ Chống Cháy Tại Tp Hcm Quận 1 Quận 2 Quận 3 Quận 4

2,2 triệu

297 Bạch Đằng Phường 15 Quận Bình Thạnh

Cửa gỗ chống cháy tại TP HCM | quận 1 – quận 2 – quận 3 – quận 4

√ √ √ cửa gỗ chống cháy tại TP HCM Tại sao bạn không mua cho mình một bộ cửa gỗ chống cháy, vì nó vừa an toàn vừa sang trọng. Một sự kết hợp tuyệt vời đáp ứng tất cả những mong muốn của bạn.

Sau đây là những đặc điểm, tính chất của cửa gỗ chống cháy

 XEM THÊM: BÁO GIÁ CỬA MDF GỖ CHỐNG CHÁY

cửa gỗ chống cháy tại TP HCM là gì?

 Cửa gỗ chống cháy tp hcm có phần cách nhiệt bên trong, nhờ dịch thể chống cháy 3p ii của Nam Trường Hải thấm sâu vào gỗ, giúp chống cháy trong vòng 60, 90, 120 phút hoặc lâu hơn. Dịch thể chống cháy này gấm, thấm và bám sâu vào khoảng trống trong khung xương của cánh cửa. Giúp cánh cửa cách li được với nguồn cháy trong một thời gian dài.

cửa gỗ chống cháy tại TP HCM nên đặt ở đâu?

Cửa gỗ chống cháy tại tp hcm được đặt làm cửa ra vào của các căn hộ trong chung cư cũng như cửa ra vào của khách sạn, hay những nơi có nguy cơ cháy nổ cao. Một khi bạn đã đưa ra quyết định là lắp đặt cửa gỗ chống cháy, khách hàng của bạn sẽ an tâm về sự đảm bảo sự an toàn của hạ. Họ sẽ thấy hài lòng về khách sạn, nhà hàng hoặc chung cư họ đang ở.

Không chỉ vậy, dù bạn ở nhà riêng như biệt thư hay nhà lô phố cũng nên mua và đặt những bộ cửa gỗ chống cháy tphcm, ở nơi cần thiết như nhà bếp và kết hợp với thiết bị báo cháy để bảo vệ an toàn cho cả gia đình.

Chức năng của cửa cửa gỗ chống cháy tại TP HCM

 Chức năng của cửa gỗ chống cháy là được sử dụng để chống cháy và chống cháy lan. Nói một cách chính xác, nó có tác dụng ngăn chặn việc cháy lan trong các công trình, toà nhà. Điều đó có nghĩa, nó sẽ góp phần hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn xảy ra.

Mời quý khách tham khảo thêm link mô tả bên dưới

https://cuagochongchay.net.vn/cua-go-chong-chay-tp-hcm-quan1-quan-2-quan-3-quan-4/

 

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/07/1627573566-ruy.jpg

HẾT HẠN

0842 534 534
Mã số : 16374478
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 28/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn