Ván Gỗ Ghép Tiêu Chuẩn Sản Xuất Đồ Gỗ Giá Rẻ Tiêu Dùng Trong Nước.

Liên hệ

72F Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh


Gỗ công nghiệp giá rẻ khá đa dạng bao gồm các loại ván ép, ván dán và ván gỗ ghép thanh, các loại ván gỗ thường dùng sản xuất đồ gỗ giá rẻ trong nước. Gỗ cao su, thông, tràm là nguyên liệu sẵn có trong nước phù hợp với nhu cầu sản xuất các loại bàn ghế giá rẻ chuyên dùng trong quán cafe, trà sữa và quán ăn uống như quán nướng - lẩu.

Đồ gỗ công nghiệp sản xuất theo tiêu chuẩn nội địa thỏa mãn nhu cầu giá rẻ và có chất lượng tương đương gỗ tự nhiên đáp ứng yêu cầu này các loại gỗ ghép thanh được sản xuất từ cây gỗ cao su, gỗ thông, gỗ tràm là nguyên liệu gỗ thích hợp dùng làm tấm ván gỗ dùng sản xuất các loại đồ gỗ giá rẻ.

Việc cung cấp các loại ván gỗ giá rẻ chủ yếu nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu thị trường về các loại đồ gỗ tự nhiên giá rẻ dùng làm trang trí nội thất cửa hàng, showroom, làm kệ gỗ bán bánh, bán trái cây và dùng làm kệ đựng hàng trong các siêu thị mini… và dùng làm các loại bàn ghế giá rẻ dùng làm bàn ghế cafe, bàn ghế món lẩu nướng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, cũng như chi phí mở rộng quán cho nhiều chủ cửa hàng, siêu thị và chủ quán cafe.

Ván gỗ ghép theo tiêu chuẩn nội địa bằng các loại gỗ cao su, tràm, thông được chọn lựa từ nguyên liệu gỗ đầu vào có giá rẻ, bằng nhiều biện pháp nhằm tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất nhằm tạo ra tấm ván gỗ có gia thành thấp nhất tuy không đạt chất lượng dùng sản xuất các loại đồ gỗ xuất khẩu nhưng với thế mạnh là giá bán thấp vừa có thể thay thế các loại gỗ tự nhiên dùng sản xuất các loại bàn ghế, giường tủ có giá bán phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng phân khúc đồ gỗ giá rẻ.

Ván gỗ giá rẻ rất thích hợp dùng làm nền phủ keo bóng ( https://www.vatgia.com/raovat/11567/15576471/van-go-ghep-phu-keo-bong-1-mat-2-mat-gia-re.html )

Ngoài ra chúng còn dùng làm vật liệu nền dùng dán phủ veneer ( https://www.vatgia.com/raovat/11567/15576823/van-go-ghep-phu-veneer-xoan-soi-tan-bi-oc-cho-gia-hat-de.html )

Hình ảnh minh họa tấm ván gỗ giá rẻ :

Liên hệ bằng cách truy cập web goghep.vngoghepthanh.com để biết thêm chi tiết về các loại ván gỗ giá rẻ.


HẾT HẠN

0346 078 247
Mã số : 15576845
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn