Cầu Thang - Ban Công Sắt Mỹ Thuật-Ấn Tượng-Sang Trọng Dành Cho Nhà Phố !

Liên hệ

124 - Lê Thúc Hoạch - P.tân Quý - Q.tân Phú - Tp HcmNhững ngôi nhà phố ở Việt Nam hiện nay có diện tích sử dụng nhỏ, hẹp do đó việc bố trí cầu thang hoa sắt sẽ vô cùng khó khăn.

Ngoài những thiết kế thông thường gọn gàng và tiện dụng, hiện nay có nhiều kiểu dáng cầu thang sắt uốn mỹ thuật đẹp mắt mà vẫn đảm bảo chức năng lưu thông an toàn và thuận tiện như những mẫu cầu thang sắt với thiết kế bình thường.

Những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật  này do tính thẩm mỹ cao có thể dùng để trang trí nên phù hợp với mọi loại nhà có kiến trúc hiện đại, hay cổ điển . Đồng thời, có thể kết hợp dùng trong những căn nhà với mục đích kinh doanh, cửa hàng áo cưới vv..để tôn thêm vẻ đẹp độc đáo-sang trọng cho cửa hàng.

Nó không chỉ đơn thuần là lối dẫn lên các tầng cao trong nhà, cầu thang sắt uốn mỹ thuật còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ nội thất, điểm tô thêm sự duyên dáng cho nhà ở gia đình.

SẮT MỸ THUẬT TRẦM LINH  chuyên sản xuất  các sản phẩm sắt mỹ thuật dùng trong trang trí nội, ngoại thất.  Sản phẩm sắt mỹ nghệ mang phong cách Châu Âu cổ điển rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng,nổi bật hơn tất cả đó là màu sắc sơn được phủ lên trên sản phẩm. Các sản phẩm sắt uốnsản xuất đảm bảo được tính mỹ thuật và quan trọng hơn cả là đã tạo nên được sự đẳng cấp cho sản phẩm để mang tới phục vụ cho khách hàng. 

Cty SẮT MỸ THUẬT TRẦM LINH xin trân trọng giới thiệu một số mẫu cầu thang sắt mỹ thuật để các bạn có sự lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của mình.


SẮT MỸ THUẬT TRẦM LINH

WWW.SATMYTHUATTRAMLINH.COM.VN

email : tramlinh81@yahoo.com

DĐ: 0943374459   -  0902438267  -  DT: 08. 22191479

SHOWROOM: 124 LÊ THÚC HOẠCH, P. TÂN QUÝ, Q. TÂN PHÚ, TP.HCMThông tin chung

Hãng sản xuất CTY SẮT MỸ THUẬT TRẦM LINH
Xuất xứ Việt Nam

Bình luận

0822 191 479
Mã số : 12142779
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/03/2025
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn