Phân Phối Tấm Ốp Pvc Vân Đá, Tấm Pvc Giả Đá Toàn Quốc

600.000

94 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam


Tấm ốp pvc vân đá - Hay còn gọi là tấm ốp đá sinh thái. Sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, với những tính năng vượt trội : thi công nhanh gọn, sạch sẽ, hạn chế tiếng ồn, chống cháy, nước, ẩm, nấm mốc...Tấm ốp pvc đang được sử dụng trong rất nhiều công trình: vách ngăn, ốp tường, tạo diểm nhấn cho cột, thang máy, thang bộ, quầy lễ tân...

Công ty TNHH Đầu tư, sản xuất và dịch vụ Cường Phát chuyên cung cấp và phân phối trực tiếp tấm ốp pvc vân đá tại Hà Nội / được đặt dưới tên tấm ốp đá sinh thái DYNAMIC STONE.

Với công nghệ hiện đại, chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài – tấm ốp pvc vân đá DYNAMIC STONE (DS) có chất lượng đứng đầu Việt Nam. Công ty TNHH Đầu tư sản xuất và dịch vụ Cường Phát được ghi nhận là một trong những nhà phân phối đi đầu trong lĩnh vực tấm ốp pvc vân đá DYNAMIC STONE (DS) tại Việt Nam. Cường Phát mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm dịch vụ. Tất cả sản phẩm tấm ốp pvc vân đá DYNAMIC STONE (DS) được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 


Bình luận

HẾT HẠN

0902 296 256
Mã số : 14419428
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/05/2017
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn