Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Tại Hải Châu Đà Nẵng

1.000

53 Nguyễn Hữu Dật, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt NamTHÔNG BÁO TUYỂN SINH

LỚP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ K241. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA LỚP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ- Là cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp làm văn thư, lưu trữ trong các cơ quan..

- Tổ chức có nhu cầu thi nâng ngạch công chức hoặc thăng hạng viên chức và người có nhu cầu đăng ký tuyển dụng làm công chức, viên chức văn thư, lưu trữ các cơ quan, tổ chức.

2. MỤC ĐÍCH CỦA LỚP BỒI DƯỠNG CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

- Đào tạo theo Thông tư 14/2014/TT-BNV quy định chức danh, mã số ngạch và tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các ngạch công chức chuyên ngành Văn thư

- Giúp các học viên nắm được đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước và những quy định của Nhà nước về công tác văn thư; bảo vệ bí mật Nhà nước.

- Sau khóa học, anh chị có thể nắm vững được thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản, soạn thảo được các văn bản hành chính thông thường, văn bản Đảng, văn bản công đoàn…Được giảng viên hướng dẫn cách dùng ngôn từ trong soạn thảo văn vản,kiểm tra và có thể tham mưu tư vấn cho lãnh đạo cơ quan về công tác soạn thảo văn bản cũng như công tác văn thư.

3.THỜI GIAN HỌC LỚP BỒI DƯỠNG CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ

Học phí : 2.500.000 đ

Có lớp chủ nhật và lớp tối 2 4 6 hoặc thứ 7 và cn

Khai giảng: hàng tháng

3. Chứng chỉ: Bổ sung kiến thức Nghiệp vụ Văn thư. Chứng chỉ là một trong các điều kiện để học viên có thể thi công chức ngạch Văn thư Lưu Trữ, Văn thư Trung cấp

Địa điểm đăng ký và học tại:

Địa chỉ: Số 53 Nguyễn Hữu Dật – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0978 86 86 53 Cô Lành

Bình luận

0978 868 653
Mã số : 16692130
Địa điểm : Đà Nẵng
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 13/09/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn