Standee Cuốn Nhôm Tại Hà Nội, Hcm

Liên hệ

Hcm

1. Standee cuốn là gì?

Là 1 dạng standee quảng cáo hình ảnh với thiết kế nhỏ gọn, đẹp chuyên nghiệp thuận tiện cho di chuyển lắp đặt, hình ảnh quảng cáo sẽ được cuộn vào bên trong standee giúp bảo quản tốt hình ảnh nên gọi là standee cuốn.

 

2. Mục đích sử dụng standee cuốn

Sản phẩm standee cuốn chuyên sử dụng để quảng cáo hình ảnh sản phẩm, giới thiệu sản phẩm tại các shop, bank, hội chợ, hội thảo sự kiện, siêu thị, TTTM.. Vì không có chức năng cản gió nên đa phần standee dạng này chỉ dùng trong nhà hoặc nơi ít gió.

 

3. Tại sao bạn nên chọn Standee cuốn loại này

+ Chất liệu: Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhôm cao cấp, dày dặn và đẹp, có bao đựng màu đen chuyên dụng cao cấp

+ Đặc tính: loại Standee cuốn nhôm rất sang trọng bằng vật liệu nhôm tổng hợp cao cấp, tốn ít diện tích trưng bày, có thể trưng bày ở nơi không gian hẹp. Sản phẩm có chân xoay được làm tăng diện tích mặt đáy khi trưng bày và xếp gọn khi di chuyển, có thể tái tạo khi bị biến dạng (khó biến dạng). Đặc biệt rất vững khi để ngoài trời nên đặt gần và song song với bức tường để tránh tình trạng bị đổ gây hư hại.

– Với những vật tư quảng cáo như standee cuốn chắc chắn Cty bạn sẽ có một hội chợ, giới thiệu sản phẩm viên mãn.

– Với ưu thế vượt trội cơ động giá thành phải chăng hiệu quả quảng cáo cao. Hãy mua để trải nghiệm những hiệu quả cũng như tiện ích mà sản phẩm mang lại.

 

4. Có 3 loại standee cuốn nhôm nhập khẩu hiện nay

4.1 Standee cuốn nhôm loại tốt chân nhôm

Chất liệu nhôm kích thước 60×160 và 80×200 loại này chất liệu nhôm dầy và đẹp hơn loại thường + cuốn với hệ thống cuộn trơn chu hơn.

Có bao đựng chuyên dụng, chất liệu standee là in pp, decal

Standee cuốn nhôm

4.1.1 Standee cuốn nhôm loại tốt chân inox

4.2 Standee cuốn nhôm loại thường

Chất liệu nhôm thanh chống phía sau băng sắt sơn màu ghi ưu điểm là giá thành rẻ tiết kiện chi phí, nhược điểm là không được đẹp lắm và hệ thống cuộn không bằng loại tốt, kích thước 60×160 và 80x200cm.

Có bao đựng chuyên dụng, chất liệu standee là in pp, decal

4.3 Standee cuốn nhôm cao cấp

Loại này thì chất liệu nhôm cực tốt bền, đẹp, sang trọng tuy nhiên chi phí cao hơn nhiều so với 2 loại còn lại, kích thước 80x200cm, kèm bao đựng chuyên dụng, chất liệu standee là in pp, decal

5. Thời gian giao hàng và hoàn thành thành phẩm

Trường hợp khách chỉ lấy Chân standee cuốn không in thì có thể giao trong ngày, khi khách in trọn bộ thường hôm nay gửi file ngày mai lấy, nếu sll có thế mất 2-3 ngày. Thông thường chúng tôi sẽ giao hàng tận trừ trường hợp cá biệt sẽ book ship ngoài.

 

6. Mua Chân Standee cuốn nhôm ở địa chỉ nào?

Thời đại 4.0 thì khách hàng ngồi văn phòng đã có thể đặt được sản phẩm standee cuốn nhôm giao hàng tận nơi (tuy nhiên cũng có số ít khách hàng muốn xem trực tiếp sản phẩm)

Bình luận

HẾT HẠN

0937 637 269
Mã số : 17553160
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn