Bộ Ấm Chén Bát Tràng Cao Cấp

1.000

9 Tam Đảo, Phường 14, Quận 10

Bộ bình trà in logo với thương hiệu công ty tại Hồ Chí Minh được đa số doanh nghiệp tin dùng

 

Để tiết kiệm chi phí quảng cáo một cách hiệu quả thì những sản phẩm quà tặng thiết thực là một lựa chọn đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng cho lựa, những sản phẩm có thể in logo thương thương lên sản phẩm theo yêu cầu, đúng màu doanh nghiệp hướng đến để đi sâu vào tâm trí của khách hàng. Trong đó, bộ bình trà sứ in logo là sản phẩm lựa chọn hàng đầu về tính tiện dụng và thiết thực của nó.

Tìm hiểu những lý do vì sao nên chọn bộ bình trà làm quà tặng ?

1. Một món quà mang đến ý nghĩa cho người nhận của như người được tặng.

Lựa chọn bộ bình trà in logo công ty để làm quà tặng khách hàng, đối tác, nhân viên, … sẽ giúp các doanh nghiệp tạo dựng uy tín, sự chân thành góp phần xây dựng dấu ấn tốt đẹp trong mắt người nhận. Ngoài làm quà tặng thì còn là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp dùng để quảng bá hình ảnh đến với nhiều khách hàng hơn. Bộ bình trà sứ thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến với người nhận, mang ý nghĩa trân trọng.

2. Giá thành bộ bình trà in logo khá hợp lý

Hiện nay, xu hướng in logo thương hiệu, in chữ, in hình lên cốc sứ, ấm chén làm quà tặng đã trở nên phổ biến.

Chi phí đầu tư cho quà tặng doanh nghiệp ít hơn nhiều so với các kênh truyền thông marketing khác.

Bộ bình trà in logo tại Hồ Chí Minh có giá thành thấp nhưng có thể đưa logo, hình ảnh, thương hiệu và thông điệp ý nghĩa được truyền tải đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Những lưu ý khi in logo lên bộ ấm chén 

Nên sử dụng những thông điệp ngắn gọn và ý nghĩa, vì thông điệp ngắn gọn dễ nhớ và ý nghĩa sẽ dễ dàng kết nối và giúp mọi người ghi nhớ trong tiềm thức lâu hơn đến doanh nghiệp bạn.

Bạn nên lựa chọn bộ ấm chén in logo với chất liệu men sứ trắng, sẽ giúp nổi bật và phát huy hiệu quả logo, slogan, hình ảnh và thông điệp bạn muốn gửi đến họ.

Xuất xứChính hãng

Bình luận

HẾT HẠN

Mã số : 16086221
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn