Công Ty Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Giá Rẻ Tại Vũng Tàu

Liên hệ

29 Đường Số 2, Kđt Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.hcm

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những sự kiện quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Đây là sự kiện để doanh nghiệp tổng kết quá trình phát triển và nhìn nhận thành tựu đạt được kể từ khi được thành lập. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để công ty thiết lập mối quan hệ đối với khách hàng, đối tác hay nhà đầu tư. Hơn nữa, đây cũng là lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể đội ngũ nhân viên vì sự đóng góp của họ.

 


 

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều tổ chức ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty mỗi năm một lần. Trong đó lễ kỷ niệm quan trọng như tổ chức sinh nhật 1 năm, 5 năm, 10 năm hay 20 năm… thì doanh nghiệp sẽ lựa chọn lựa chọn dịch vụ tổ chức chương trình lễ kỷ niệm thành lập công ty nhằm đảm bảo có chương trình quy mô, hoành tráng.

 

Kỷ Niệm 1 – 5 Năm Thành Lập Công Ty: Đây là cơ hội tuyệt vời để doanh nghiệp thực hiện chiến lược truyền thông và thiết lập mối quan hệ với khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng.

 

Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty: Tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty chính là cơ hội để khẳng định thương hiệu và sức mạnh bền vững của doanh nghiệp.

 


 

Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Công Ty: Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty đồng nghĩa với việc bạn đã là một tên tuổi lớn trong thị trường của mình. Do đó, hãy củng cố vị trí và thể hiện đẳng cấp bằng một sự kiện kỷ niệm thành lập công ty hoành tráng.

Chúng tôi tự hào là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với chương trình tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty hấp dẫn nằm trong mức chi phí hợp lý. “Giữ chữ tín hơn giữ vàng” là tiêu chí hàng đầu mà công ty tổ chức sự kiện VIETSKY áp dụng cho những khách hàng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỰ KIỆN VIETSKY

Trụ Sở:            10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

VP TP. HCM:    Tầng 2, Ha Do Airport Building – Số 2 Hồng Hà, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
29 Đường Số 2, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Email:              sukiensky@gmail.com – sukienvietsky@gmail.com
Website:          https://sukienvietsky.com/

Tel:                  028 665 74 999 

Hotline:           0932 68 74 77  Mr. Phong –  0965 32 69 66  Ms Trúc Nhi

    Facebook  I   Youtobe    PinterestBình luận

HẾT HẠN

0932 687 477
Mã số : 16014686
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/08/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn