Dịch Vụ Gian Hàng Đảm Bảo Trên Vatgia.com

Liên hệ

300 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.bình Thạnh


Dịch vụ GIAN HÀNG ĐẢM BẢO là gì?

 
Bằng uy tín của mình, Vatgia.com sẽ đảm bảo cho quá trình mua bán giữa gian hàng đảm bảo và khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Người mua sẽ chỉ cần thanh toán tiền cho người bán qua tài khoản ngân hàng mà không cần đến trực tiếp nhà cung cấp để xác minh. Gian hàng đảm bảo thuận tiện cho người mua và giúp người bán đến gần hơn với khách hàng của mình.


  1. Chính sách “Bảo hiểm cho người mua”: Khi mua hàng tại các gian hàng đảm bảo, nếu sau khi khách hàng chuyển tiền mà gian hàng đảm bảo không chuyển hàng, vatgia.com sẽ cam kết hoàn lại tiền cho quý khách (tối đa là 10.000.000 VNĐ sau 3 ngày kể từ ngày nhận được giấy tờ chứng minh quý khách đã chuyển tiền; mức bảo hiểm này hoặc cao hơn nếu người bán đăng ký và căn cứ tính mức bảo hiểm được hưởng dựa trên mức thiệt hại trong giá trị giao dịch).
  2. Cam kết của gian hang đảm bảo: Cam kết về chất lượng hàng hoá đúng với những thông tin đưa lên gian hàng và giao hàng chậm nhất sau 7 ngày nhận được 100% tiền chuyển từ khách hàng

1. Tham gia gian hàng đảm bảo bạn sẽ được sở hữu miễn phí một gian với thiết kế giao diện chuyên nghiệp trên Vatgia.com và được hỗ trợ cập nhật sản phẩm. 

 


 

  
 

(Các mẫu thiết kế gian hàng đảm bảo trên Vatgia rất chuyên nghiệp )
 

 2Được đảm bảo niềm tin đối với khách hàng thông qua chính sách “Bảo hiểm cho người mua” : Thông qua việc đảm bảo thanh toán đối với khách hàng mua bán trên vatgia.com trên pham vi toàn quốc. Giao dịch của bạn sẽ được đảm bảo bằng uy tín của website thương mại điện tử hang đầu Việt Nam Vatgia.com, người mua sẽ không còn e ngại và mất thời gian xác minh tính minh bạch của bạn trước khi chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng công ty bạn. Sự đảm bảo của Vatgia giúp nhà cung cấp đến gần với khách hàng của mình.


3. Được quảng cáo ở nhiều vị trí hấp dẫn 


  • Mọi thông tin của gian hàng đảm bảo luôn xuất hiện ở vị trí đầu tiêở tất cả các sản phẩm trên vatgia.com, gian hàng bạn sẽ có ưu thế về lựa chọn và quảng bá.


  • Gian hàng đảm bảo và tin khuyến mãi được miễn phí  hiển thị lần lượt ngẫu nhiên ra vị trí quan trọng nhất của trang chủ  vatgia.com 


  • Gian hàng đảm bảo được tham gia vào các chương trình khuyến mại theo lễ hội, mùa và được quảng cáo miễn phí trên toàn bộ website vatgia.com.

4. Mọi sản phẩm do gian hàng đảm bảo đưa lên sẽ được các chuyên viên quản trị thông tin của vatgia.com ưu tiên chỉnh sửa thông số sao cho phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và được đăng tải miễn phí lên hệ thống.

5. Mức phí đảm bảo đền bù cho khách hàng khi mua hàng từ gian hàng đảm bảo là 100% giá trị đơn hàng, và tối đa là 10.000.000 VNĐ / đơn hàng. Đối với các gian hàng cần mức phí đảm bảo cao hơn có thể liên lạc để bàn bạc thêm với chúng tôi theo địa chỉ email hcm.thaodv@vatgia.com

6. Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong việc bán hàng, hãy liên hệ với Vatgia để các chuyên gia của chúng tôi  để nhận được tư vấn bán hàng online hiệu quả hơn, giúp nhà cung cấp tăng doanh số từ kênh bán hàng qua mạng.

 

 
(Thông tin về gian hàng đảm bảo luôn hiện lên đầu trong từng sản phẩm) 

(Trang chủ Vatgia.com)Chi phí gian hàng đảm bảo : 1.0000.000 VNĐ chưa bao gồm VAT

Điều kiện và cách để tham gia gian hàng đảm bảo trên vatgia.com

1. Gian hàng là pháp nhân có giấy đăng ký kinh doanh mặt hàng đăng ký bán trên vatgia.com, hoặc có cửa hàng bên ngoài thực tế, hoặc có website kinh doanh mặt hàng tương tự trên vatgia.com, hoặc đã có lịch sử kinh doanh trên các diễn đàn ( có kinh nghiệm kinh doanh trên 6 tháng tại các diễn đàn, chứng minh bằng các đường link bán hàng trên các diễn đàn)

2. Ký hợp đồng gian hàng đảm bảo với vatgia.com và tuân theo mọi điều khoản trong hợp đồng gian hàng đảm bảo.

3. Các bước đăng ký sử dụng dịch vụ gian hàng đảm bảo:


  • Nếu gian hàng là pháp nhân, đầu tiên cần tải bản hợp đồng mẫu gian hàng đảm bảo điền đầy đủ thông tin cần thiết, người đại diện ký, đóng dấu, gửi cùng bản giấy đăng ký kinh doanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Tầng 9, 51 Lê Đại Hành, Hà Nội, của công ty cổ phần vật giá Việt Nam.
  • Nếu gian hàng không phải là pháp nhân thì cần tải bản hợp đồng mẫu gian hàng đảm bảo điền đầy đủ thông tin cần thiết, người đại diện ký. Sau đó chuyển tiền đặt cọc 5.000.000 VNĐ vào tài khoản của công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam (Vietcombank, 0011001813907, Sở giao dịch Hà Nội, Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam). Sau đó gửi bản chứng nhận chuyển tiền, bản hợp đồng đã ký ở trên gửi tới địa chỉ Tầng 9, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, của công ty cổ phần vật giá Việt Nam, hoặc gửi qua số fax: 04-3974-7881.
  • Sau khi chúng tôi nhận được đầy đủ thông tin của quý khách, kiểm tra, hướng dẫn quý khách hoàn tất thủ tục thanh toán, sau đó sẽ chuyển gian hàng của quý khách lên mức đảm bảo trên vatgia.com sau 12h đồng hồ trong giờ hành chính.

Lưu ý: Hợp đồng mẫu chỉ mang tính tham khảo. Các điều khoản trong hợp đồng có thể được thay đổi tùy theo thỏa thuận ký kết giữa 2 bên.

Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ tới địa chỉ :Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ 

MR Thảo 

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.comBình luận

HẾT HẠN

0938 883 086
Mã số : 9842755
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/06/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn