Tổ Chức Roadshow Quảng Cáo Dịp Lễ Giáng Sinh

Liên hệ

74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.tân Sơn Nhì, Q.tân Phú, Tp.hồ Chí Minh

https://www.prviet.com.vn/upload/baiviet/17eebf32b303505d0912-7172.jpg

Dịp lễ giáng sinh là lúc để các cửa hàng, doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình. Để tổ chức Roadshow một cách chuyên nghiệp, cũng như góp phần thành công cho chiến lược Marketing quảng bá thương hiệu, các Công ty, Doanh nghiệp hãy đến với PR Việt để được chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết nhất.

Trước tiên, Công ty, Doanh nghiệp cần xây dựng kế hoạch, chuẩn bị và bàn bạc cụ thể với đơn vị Tổ chức chạy Roadshow để thống nhất về phương tiện, thời gian, địa điểm giúp họ hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của Quý Công ty, Doanh nghiệp nhằm thực hiện phương án lịch trình và các tuyến đường chạy qua tránh tập kết trùng lặp cùng một địa điểm, nhất là khi có không ít đoàn cùng chạy song song.
https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/10/1634286036-peh.jpg
Bên cạnh đó, vai trò của người quản lý trong việc chạy Roadshow cũng rất quan trọng sẽ luôn theo sát để ổn định đội hình, hướng dẫn thực hiện cho các PG/PB, điều phối các hoạt động của đoàn chạy Roadshow một cách linh hoạt trên nhiều tuyến đường và nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình chạy Roadshow nhằm đem lại cho khách hàng một chương trình chất lượng và hiệu quả.

Ngoài ra, hình thức về đội hình, đội ngũ cũng là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng. Cung cấp PG, PB tham gia chạy Roadshow cần được tuyển chọn theo tiêu chí ngoại hình tốt, đồng đều, chịu khó và có tinh thần trách nhiệm cao, không ngoại tác nhân bên ngoài ảnh hưởng như: mưa, nắng, gió,…, sẽ mặc những trang phục giống nhau với màu sắc bắt mắt, sử dụng đồng loạt một loại phương tiện như: như Attila Elizabeth, vespa cổ, SH, PCX..các loại xe đạp đôi, xe đạp đơn, các loại xe gây ấn tượng hơn nữa là xe segway, xe hơi một người lái, xích lô, thậm chí là xe Jeep,… được trang trí với decal trùng với màu đặc trưng của sự kiện để tăng mức độ nhận diễn thương hiệu, và có thể treo banner, cờ phướng,… để gây chú ý cho người đi đường.

Liên hệ tổ chức roadshow xe đạp, xe máy, xe tải hay xe ô tô với chúng tôi qua:

Công ty TNHH PR Việt

Trụ sở: 31/14 Nguyễn Triệu Luật, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
VP Hồ Chí Minh: 74/1/5/4 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: 42/9 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 179/8 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0906397327
Tel: (028) 2229 7376
E-mail: info@prviet.com.vn
Facebook: facebook.com/prviet
Website: prviet.com.vn

Bình luận

HẾT HẠN

0906 397 327
Mã số : 16434821
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn