Mua Phần Mềm Bản Quyền

Liên hệ

Số 17 Lô 5, Khu Báo Nhân Dân,tòa Xuân Phương Quốc Hội, Nam Từ Liêm,hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua phần mềm bản quyền JetBrains, PhpStorm, PyCharm, WebStorm, AppCode, DataGrip, IntelliJ IDEA, ReSharper…. Với bài viết này, chúng tôi hi vọng cung cấp những thông tin giá trị và hữu ích bạn cần biết.

ViHoth Corporation – Đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam –******line: 0982 018 497


Mua bản quyền phần mềm JetBrains những điều cần biết

Danh mục phần mềm bản quyền JetBrains – Những công cụ hỗ trợ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới – được phân phối tại Việt Nam bởi công ty ViHoth Corporation.

JetBrains, hãng phần mềm lập trình hàng đầu thế giới


Với hơn 20 năm trong lĩnh vực, JetBrains đã đạt được một list các giải thưởng đáng kinh ngạc cho các sản phẩm của công ty: Cải tiến tốt nhất trong phát triển di động 2020: Kotlin cho phát triển đa nền di động, Phần mềm môi trường phát triển tích hợp được xếp hạng cao nhất năm 2020 cho Intellij IDEA, PyCharm, WebStorm, 5 công cụ phát triển ứng dụng tốt nhất: Intellij IDEA, Giải thưởng phần mềm phát triển “Best in Show” năm 2017, Giải thưởng bình chọn của Reader 2017, Giải thưởng Công nghệ của Năm 2016… JetBrains được xếp hạng 24 trong Top 100 công ty phần mềm tốt nhất thế giới.

Những sản phẩm “kinh điển” được áp dụng phổ biến trên thế giới của JetBrains như Intellij IDEA, PyCharm, WebStorm, ReSharper, TeamCity…

Tính đến năm 2020 JetBrains đã giành được hơn 80 giải thưởng công nghiệp quốc tế kể từ đầu thế kỷ này.

Nhiều công ty và cá nhân năng động nhất trên thế giới nhận thấy các công cụ JetBrains giúp họ sáng tạo và hiệu quả hơn. Hơn 8.000.000 nhà phát triển đã sử dụng sản phẩm JetBrains và 100.000 người tham gia mỗi tháng.

95 công ty trong danh sách Fortune 100, 79 công ty trong danh sách Fortune Global 100 và 95 công ty hàng đầu trong top 100 công ty kỹ thuật số của Forbes là khách hàng của JetBrains.


Mua bản quyền phần mềm JetBrains thì có những loại nào?

JetBrains cung cấp bản quyền phần mềm cho các công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới với hai dạng chính:


  • Bản quyền phần mềm dành cho doanh nghiệp (Commercial)

  • Bản quyền phần mềm dành cho cá nhân (Personal)

Về tính năng sử dụng của hai loại phần mềm không khác nhau. Bản quyền phần mềm cá nhân không được cấp cho đối tượng sử dụng là doanh nghiệp.


Chính sách cấp phép linh hoạt và chính sách chiết khấu khi mua hàng

Tất cả các công cụ hỗ trợ lập trình và phát triển của JetBrains đều có sẵn theo mô hình cấp phép dựa trên đăng ký cho phép bạn sử dụng linh hoạt nhất. Bạn có thể nhận đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm cho một sản phẩm hoặc cho tất cả các công cụ với gói All Products Pack. Mỗi đăng ký hàng năm đều đi kèm với giấy phép dự phòng vĩnh viễn cho phép bạn sử dụng một phiên bản nhất định của sản phẩm ngay cả khi không có đăng ký đang hoạt động. Bạn có thể đủ điều kiện để được giảm giá 20% so với giá ban đầu khi gia hạn đăng ký cho năm thứ hai và giảm giá 40% cho năm thứ ba trở đi.

Các license phần mềm có thể được quản lý và phân phối dễ dàng trong công ty và nhóm của bạn thông qua Tài khoản JetBrains. Một máy chủ cấp phép tại chỗ để phân phối giấy phép cũng có sẵn. Bạn có thể đủ điều kiện nhận chiết khấu số lượng lớn với ít nhất 10 license.


Mua bản quyền phần mềm JetBrains, khách hàng nhận được sự hỗ trợ khách hàng toàn diện và nhanh chóng

- Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt: tài liệu chi tiết, video hướng dẫn...
- Bộ phận hỗ trợ nhanh chóng, hữu ích,đáp ứng qua email bất kỳ lúc nào, phiên bản nào...
- Có diễn đàn cộng đồng và trình theo dõi công khai để gửi báo cáo lỗi, yêu cầu tính năng, thảo luận cức năng sản phẩm
- Được đào tạo tại chỗ hoặc các buổi hội thảo trên web từ xa cho team
- Tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng, đề xuất triển khai cách tiếp cận linh hoạt, chu kỳ phát hành ngắn, nhiều bản cập nhập bảo trì....


ViHoth Corporation đại lý phân phối ủy quyền chính hãng của JetBrains tại Việt Nam

Công ty ViHoth Corporation là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bản quyền phần mềm tại Việt Nam. Đi vào hoạt động từ năm 2008, ViHoth hiện là đại diện và đại lý phân phối ủy quyền chính thức của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng thế giới: SOLIDWORKS, SolidCAM, 3D QuickPress, GstarCAD, SolidPlant, RealVNC, Radmin, InstallShield, JetBrains và nhiều hãng phần mềm khác.

Xem chi tiết tại https://vihoth.com/tin-tuc/mua-ban-quyen-phan-mem-jetbrains-nhung-dieu-can-biet

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 3797 0256 –******line: 0982 018 497

Website: https://www.vihoth.com – Email: media@vihoth.com


Bình luận

0982 018 497
Mã số : 16092311
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 22/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn