Thiết Kế Tủ Hồ Sơ Văn Phòng

Liên hệ

736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đối với một văn phòng hiện đại thì không thể thiếu đi những chiêc tủ đựng tài liệu. Nội thất Lê Đinh là đơn vị đi đầu trong việc thi công thiết kế, cải tiến và nâng cao chất lượng tủ của từng loại tủ hồ sơ. Bởi tủ không chỉ là nơi để đựng tủ hồ sơ mà còn là vật trang trí hữu dụng, giúp văn phòng trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn, tủ hồ sơ văn phòng Lê Đinh có thiết kê đa dạng, nhiều kích cỡ và phù hợp với những diện tich khác nhau.  

 

 

    Nhằm tiết kiệm diện tích và bên cạnh đó còn là vật trang trí hữu dụng tủ hồ sơ của bất kỳ một công ty nào cũng là nơi được tìm đến nhiều nhất. Tủ hồ sơ văn phòng sẽ giúp nhân viên lưu trữ hồ sơ gọn gàng và từ đó việc lấy cũng như cất giữ hồ sơ cũng đươc mau mắn và tiện ích hơn. Và vì vậy việc bố trí tủ hồ sơ ở vị trí nào cũng là khá quan trong hãy gọi cho chúng tôi, với sự tư vấn nhiệt tình và dày dăn kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng điều đó nói lên tầm quan trọng của tủ hồ sơ trong nội thất văn phòng ngày nay. Lê Đinh chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng nói chung và thiết kế tủ hồ sơ văn phòng nói riêng. 


    Hiện nay có rất nhiều mẫu mã tủ hồ sơ khác nhau: Tủ hồ sơ gỗ, tủ hồ sơ sắt, tủ hồ sơ treo… Nội thất Lê Đinh chuyên thi công thiết kế tủ hồ sơ văn phòng chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng được rõ nhất.

     Với nhiều kiểu dáng phong phú và thiết kế mẫu mã đa đạng sẽ đáp ứng được các tiêu chí và yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng vì có rất nhiều kiểu tủ sẽ khiến cho quý khách hàng băn khoăn. Điều cần làm là phải xác định được thiết kế tủ hồ sơ này là dành cho phòng ban nào, từ đó mới thiết kế và tư vấn kiểu dáng, mẫu, chất liệu, kích thước, màu sắc, cho phù hợp.

      Đối với một doanh nghiệp giấy tờ, hồ sơ, sổ sách là vô cùng quan trọng, nhiều doanh nghiệp ngày nay đã chú trọng đến việc thiết kế một tủ hồ sơ văn phòng nhằm để lưu trữ các hồ sơ giầy tờ giúp cho việc lấy hồ sơ được nhanh chóng hơn và lưu giữ nó đc thuận tiện hơn. Nắm bắt nhu cầu tất yếu trên, Nội thất Lê Đinh chuyên thi công thiết kế tủ hồ sơ văn phòng nhằm mang đến sự tiện ích nhất cho doanh nghiệp của bạn.  


   Tủ hồ sơ văn phòng sẽ giúp nhân viên lưu trữ hồ sơ gọn gàng và từ đó việc lấy cũng như cất giữ hồ sơ cũng đươc mau mắn và tiện ích hơn và vì vậy việc bố trí tủ hồ sơ ở vị trí nào cũng là khá quan trong. Mục đích của việc thiết kế tủ hồ sơ văn phòng là nhằm tính toán cân nhắc để tiết kiệm diện tích không gian văn phòng, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi, với sự tư vấn nhiệt tình và dày dăn kinh nghiệm chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

    Hiện nay có rất nhiều mẫu mã tủ hồ sơ khác nhau: Tủ hồ sơ gỗ, tủ hồ sơ sắt, tủ hồ sơ treo chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng được rõ nhất.    

    Những đặc điểm nào cần thiết cho một tủ hồ sơ văn phòng: Phải xác định được thiết kế tủ hồ sơ này cho phòng ban nào như phòng giám đốc, trưởng phòng, phòng họp, phòng kế toán, phòng làm việc nhân viên, hay phòng Hành chánh nhân sự, từ đó mới thiết kế và tư vấn kiểu dáng, mẫu, chất liệu, kích thước, màu sắc, cho phù hợp. Việc lựa chọn Tủ hồ sơ văn phòng phù hợp hay không cũng tùy thuộc vào sự tương quan về màu sắc và kích thước của chiếc tủ bạn chọn với các đồ nội thất khác.

 

 

Đối với một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc có cho mình một tủ hồ sơ để sắp xếp các giấy tờ hồ sơ là vô cùng quan trọng. khi bươc vào một căn phòng, sự lộn xộn với sổ sách và giấy tờ sẽ khiến bạn bối rối nhưng bạn hãy yên tâm với tủ hồ sơ văn phòng của công ty Nội thất Lê Đinh sẽ là giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất của công ty bạn. với tủ hồ sơ văn phòng nay sẽ giúp bạn hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, thanh thoát nhưng cũng không kém phần sang trọng, tạo nên phong cách riêng cho văn phòng của bạn. 

                                   

Nhằm tiết kiệm diện tích và bên cạnh đó, tủ hồ sơ của bất kỳ một công ty nào cũng là nơi được tìm đến nhiều nhất. điều đó nói lên tầm quan trọng của tủ hồ sơ trong nội thất văn phòng ngày nay. Lê Đinh chúng tôi đi đầu trong lĩnh vực thiết kế Nội thất văn phòng nói chung và thiết kế tủ hồ sơ văn phòng nói riêng.

     Nội thất Lê Đinh chuyên thi công thiết kế tủ hồ sơ văn phòng đôi khi chúng ta không chú ý, nên đã bố trí các tủ đựng hồ sơ văn phòng không phù hợp tạo nên sự lộn xộn và không thuận lợi trong công việc. Do đó, làm thế nào để quý khach bố trí các tủ hồ sơ trong văn phòng của mình là một điều khá quan trọng.                        

Tủ hồ sơ, kệ treo, tủ treo văn phòng được làm từ nhiều chất liệu: Mdf sơn Pu, MDF verneer, gỗ MFC, Inox. Tủ hồ sơ góp phần không nhỏ trong nội thất văn phòng, ngoài chức năng chính là đựng giấy tờ văn phòng, các thiết bị, dụng cụ, vật dụng văn phòng nó kết hợp với bàn làm việc, bàn trong phòng họp tạo thành bộ đôi hài hòa, tiện ích. Ngoài ra cũng có thể kết hợp làm vách ngăn giữa các nhóm, làm vách trang trí, làm tủ trưng bày các sản phẩm đặt trưng của mỗi công ty.

Những đặc điểm cần thiết cho một tủ hồ sơ văn phòng: Phải xác định được thiết kế tủ hồ sơ này cho phòng ban nào như phòng giám đốc, trưởng phòng, Phòng họp, phòng kế toán, phòng làm việc nhân viên, hay phòng Hành chánh nhân sự, từ đó mới thiết kế và tư vấn kiểu dáng, mẫu, chất liệu, kích thước, màu sắc, cho phù hợp.                             

+ Tủ giám đốc, Trưởng phòng: Tủ có kích thước lớn, có thể kết hợp vừa làm tủ hồ sơ và  tủ trang trí có thề gắn đèn chiếu(đối với các công ty muốn trưng bày sản phẩm của công ty mình). Chất liệu Mdf sơn verneer sẽ sang trọng, MFC chống trầy sẽ trẻ trung (do có nhiều màu sắc để chọn lựa). Kiểu dáng thiết kế chú trọng hơn, nhiều điểm nhấn và cầu kì hơn so với tủ hồ sơ nhân viên.

+ Tủ phòng họp: Thiết kế không hoàn toàn có cửa, mà phải có những ngăn không cửa làm kệ trưng bày những sản phẩm đặc trưng của công ty, tạp chí, sách báo,…

+ Tủ hồ sơ nhân viên: Được thiết kế đơn giản hơn, và kích thước tủ không quá lớn thường dài 1,2m cao 2m rộng 0,38m.

   Vệc lựa chọn tủ hồ sơ văn phòng phù hợp hay không cũng tùy thuộc vào sự tương quan về màu sắc và kích thước của chiếc tủ bạn chọn với các đồ nội thất khác.

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH

ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 028 6652 8665/ 028 6294 6868        Fax:028 6288 1199

HP: 0966528665                                    DĐ: 0917331589

Emailnguyentra@ledinh.vn  

Web: http://www.noithatledinh.vn           http://www.noithatledinh.com

 


Thông tin chung

Hãng sản xuất Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Lê Đinh
Xuất xứ Việt Nam

Bình luận

Nguyễn Thị Trà

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT LÊ ĐINH ĐC: 736/74 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM ĐT: 028 6652 8665/ 028 6294 6868 Fax:028 6288 1199 HP : 0966528665 DĐ: 0917331589 Email : nguyentra@ledinh.vn Web: http://www.noithatledinh.vn http://www.noithatledinh.com

Nguyễn Thị Trà

Thiết kế thi công nội thất văn phòng thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà phố, căn hộ cao cấp, trọn gói Thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn gpp Thiết kế thi công nội thất Shop, showroom Thiết kế, thi công, nội thất, văn phòng Thiết kế thi công nội thất bàn Giám đốc, bàn họp www.noithatledinh.vn Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. thiết kế thi công nội thất văn phòng Nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng Nội thất phòng làm việc nhân viên. Nội thất phòng họp. Quầy tiếp tân. Mặt tiền, bảng hiệu văn phòng. Bảng hiệu cửa hàng, shop, showroom Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn phòng. Thi công hệ thống điện mạng văn phòng. Thiết kế thi công nhà thuốc tây. Thiết kế thi công showroom. thiết kế thi công cửa hàng noithatledinh.vn Thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Tư vấn thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP, thi cong tủ, quầy, kệ nhà thuốc chuẩn gpp, thiết kế thi công nhà thuốc tây. thi công nhà thuốc tây, thiết kế...

Nguyễn Thị Trà

Thiết kế thi công nội thất văn phòng Thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn gpp Thiết kế thi công nội thất Shop, showroom Thiết kế, thi công, nội thất, văn phòng Thiết kế thi công nội thất bàn Giám đốc, bàn họp www.noithatledinh.vn Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng. thiết kế thi công nội thất văn phòng Nội thất phòng Giám đốc, Trưởng phòng Nội thất phòng làm việc nhân viên. Nội thất phòng họp. Quầy tiếp tân. Mặt tiền, bảng hiệu văn phòng. Bảng hiệu cửa hàng, shop, showroom Sản xuất, cung cấp bàn ghế, tủ kệ văn phòng. Thi công hệ thống điện mạng văn phòng. Thiết kế thi công nhà thuốc tây. Thiết kế thi công showroom. thiết kế thi công cửa hàng noithatledinh.vn Thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Tư vấn thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP, thi cong tủ, quầy, kệ nhà thuốc chuẩn gpp, thiết kế thi công nhà thuốc tây. thi công nhà thuốc tây, thiết kế thi công nhà thuốc tây, thiết kế thi công nhà thuốc thiết kế thi công nhà...

Nguyễn Thị Trà

Chuyên tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, shop, nhà thuốc

HẾT HẠN

0917 331 589
Mã số : 13927993
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn