Súng Phun Sơn Pu Hãng Đài Loan

Liên hệ

Số 21 Ngõ 192 Tựu Liệt, Tam Hiệp

Súng phun sơn S710 Star phun sơn PU, sơn đồ gỗ,...

Súng phun sơn S710 Star Đài Loan chính hãng là một trong những thiết bị thật sự cần thiết trong quá trình phun sơn bàn ghế, bởi những lợi ích mà súng phun sơn mang lại là vô cùng lớn. Sơn lên màu đều, sử dụng nguồn năng lượng ổn định, nên sơn được phun ra sẽ đều màu hơn rất nhiều so với việc dùng tay thông thường.

Tiết kiệm thời gian: Tốc độ phun đều là ưu điểm vượt trội của súng phun sơn. Với bản rộng súng lên đến 40 cm, súng phun sơn có thể phun sơn bàn ghế trong vòng 5-10 phút.

Những bộ bàn ghế đã sử dụng lâu trong nhà ít nhiều sẽ bị hao mòn bởi thời gian và không còn giữ được vẻ đẹp và nước sơn như ban đầu nữa. Thay vì việc bỏ đi những bộ bàn ghế đó bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách phun sơn bàn ghế cũ.

Súng sơn S710 thiết kế có nắp chụp xanh là sản phẩm mang đặc trưng là loại súng phun sơn sử dụng khí nén đáp ứng nhu cầu của con người trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. 

Với chất lượng cực tốt so với giá tiền tầm trung của nó đang là sự lựa chọn của rất nhiều các bác thợ sơn muốn sở hữu khẩu súng tốt, phun bóng bề mặt bàn ghế bền đẹp.

Chi tiết gia công sắc nét, núm chỉnh trơn chu tạo cảm giác điều chỉnh dễ dàng. Bề mặt súng sơn được tráng lớp bảo vệ tốt.

Giá súng phun sơn S710 rất hợp lý, phải chăng. Vì thế người tiêu dùng dễ dàng đầu tư và sở hữu với hiệu quả mang lại vượt xa cả mong đợi.

HẾT HẠN

0896 692 526
Mã số : 16742606
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 27/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn