Vách Nhôm Kính Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Tại Hcm

400.000

466/ 17 Tân Kỳ Tân Quý P Sơn Kỳ Quận Tân Phú

 Với nhiều kinh nghiệm làm việc trong cơ sở nhôm kính tại TP HCM tôi nhận thấy rằng vách nhôm kính cường lực có thể làm nhiều loại với mức giá khác nhau. Trên thị trường có nhiều loại nhôm từ nhiều nhà sản xuất trong nước và nhập khẩu do đó có giá thành cao thấp và chất lượng tốt xấu không giống nhau do đó, tùy vào yêu cầu của chủ nhà cần làm vách nhôm kính giá rẻ hay vách ngăn nhôm kính chất lượng mà người thợ lựa chọn loại nhôm có mức giá phù hợp. Dưới đây doanh nghiệp Thành Đức Glass xin giới thiệu một số loại vách nhôm kinh giúp ngăn phòng .

Vách ngăn nhôm kính thường được cấu tạo bởi trên kính sử dụng kính thường hoặc kính cường lực có màu , kính mờ, kính trong suốt, kính phun cát… bên dưới là lá nhôm 1 mặt hoặc 2 mặt tùy vào yêu cầu của khách hàng

Vách kính khung nhôm được định hình bởi những khung nhôm có hệ 700 hoặc 1000 có độ dày tương đối được kết hợp chủ yếu là kính cường lực có độ dày thông dụng 5 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, …được ngắn kết với nhau bởi keo silicon thêm phần chắc chắn.

 https://thanhducglass.com/mau-vach-nhom-kinh-cuong-luc-phong-nhom-kinh/

 

Thông tin chung

Xuất xứ Việt Nam

Bình luận

0903 178 976
Mã số : 14918446
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/10/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn