Thiết Kế Xe Trolley Dùng Trong Dọn Dẹp Buồng Phòng Có Gì Đặc Biệt?

Liên hệ

Hà Nội

Xe trolley dọn dẹp buồng phòng là một trong những loại xe được sử dụng nhiều nhất trong các khách sạn. Đây là công cụ hữu ích giúp giảm thời gian, tăng năng suất lao động của nhân viên và nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn. Cùng tìm hiểu xem thiết kế sản phẩm có thiết kế gì đặc biệt?

Xe đẩy Trolley là gì?

Trolley là thuật ngữ chỉ chiếc xe đẩy của nhân viên Buồng phòng khi làm việc. Trolley dùng để đựng những vật liệu, dụng cụ, thiết bị làm việc… Đầu mỗi ca làm, nhân viên Housekeeping sau khi nhận công việc từ trưởng ca sẽ nhận xe Trolley. Nhiệm vụ của những nhân viên này là chuẩn bị dụng cụ, thiết bị cần thiết để dọn dẹp phòng lưu trú trong khách sạn.

Đầu mỗi ca làm việc, nhân viên dọn phòng (Room attendant) sẽ tiếp nhận phân công công việc từ trưởng ca và thực hiện quy trình làm phòng theo nội quy, tiêu chuẩn khách sạn. Khi đó, nhân viên phải kiểm tra để bổ sung thêm sao cho đầy đủ các vật dụng và thiết bị cần thiết cho việc dọn phòng khách sạn, từ những thứ đã chuẩn bị vào cuối ca trước đó. 

Xem thêm: xe giặt là khách sạn giá rẻ

Thiết kế của xe trolley dùng trong dọn dẹp buồng phòng có gì đặc biệt?

Là một vật dụng không thể thiếu trong các khách sạn, và thường mua với số lượng nhiều. Và việc chọn xe ra sao cho phù hợp với nhu cầu chính là yếu tố quan trọng. Chính vì thế trước khi chọn lựa bạn phải hiểu rõ thiết kế của sản phẩm này.

Xe trolley dọn buồng phòng thường chia làm 3 phần:

Phần trên cùng: khay đựng amenities, phần dưới để đựng đồ vải, chia làm 2 hoặc 3 ngăn. Khay đựng amenities chia làm nhiều ô, đặt các đồ như dầu gội, sữa tắm, sổ note, bút, trà cafe miễn phí, đồ đặt minibar, các loại giấy tờ trong phòng. Nhân viên buồng phòng sẽ không mất thời gian để sắp xếp và thay thế đồ dùng trong khi dọn dẹp phòng đặc biệt là những khách sạn có quy mô lớn.

Các ngăn dưới to sẽ đựng đổ vải bao gồm các loại khăn và chăn ga vỏ gối, . Đồ chăn ga khi xếp luôn quay gáy ra hướng ngoài để tiện rút ra. Các ngăn này được thiết kế từ nguyên liệu cao cấp chính vì thế có độ bền lâu dài. Thêm vào đó kích thước các ngăn rộng rãi giúp việc sắp xếp dễ hơn.

Bên cạnh là những túi vải bạt sử dụng để đựng đồ vải bẩn. Túi đựng vải có kích thước rộng và làm bằng vải bạt chống thấm nước. Phần miệng túi được thiết kế móc khóa giúp tháo lắp dễ dàng.

Một số sản phẩm còn có thêm khay đựng nước bẩn và các bánh xe bên hông giúp hạn chế việc va chạm khi di chuyển.

Hệ thống bánh xe linh hoạt, trong 4 bánh xe có cặp bánh linh hoạt xoay 360 độ giúp nhân viên tiết kiệm thời gian di chuyển.

Hiện nay những sản phẩm xe trolley dọn phòng đang được cung cấp bởi công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh. Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline:

- Miền Bắc: 0981228766

- Miền Nam: 0912026829

Địa chỉ:

- Miền Bắc: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Miền Nam: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Xem thêm: kệ sách báo

 

Bình luận

HẾT HẠN

0912 026 829
Mã số : 16236103
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 29/03/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn