Mua Đất Kdc Phú Hòa, Thủ Dầu Một Giá 10 Triệu/M2, Thiện Chí, Quyết Định Nhanh, Chồng Tiền Ngay

10 triệu

Mỹ Phước 2, Bến Cát


Chúng tôi đang có nhu cầu rất lớn mua đất KDC Phú HòaThủ Dầu Một để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua nhiều diện tích và vị trí khác nhau trong dự án KDC Phú Hòa, do KDC Phú Hòa có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu định cư và kinh doanh, nên nhu cầu mua đất Phú Hòa rất lớn và đa dạng, nên chúng tôi sẽ mua nhanh với giá cao mọi diện tích và vị trí trong KDC Phú Hòa, mua rất dễ. quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.

Rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Phú HòaThủ Dầu Một đã biết rõ về dự án nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, chúng tôi có nhu cầu rất lớn và đa dạng, có thể mua đất hoặc mua nhà với giá cao trong KDC Phú Hòa, thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%.

Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, thiện chí mua, đặt cọc tại nhà chủ đất, chồng tiền nhanh, mua giá cao, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất Phú HòaThủ Dầu Một với giá cao xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com

 


Bình luận

HẾT HẠN

0916 666 720
Mã số : 8591979
Địa điểm : Bình Dương
Hình thức : Cần mua
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 06/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn