Công Ty Luật Dandwin

10 triệu

Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

CÔNG TY LUẬT DANDWIN (DANDWIN LAW FIRM) thành lập năm 2011, từ mô hình hoạt động là văn phòng luật sư sang công ty luật, hiện đã trở thành hãng luật danh tiếng, uy tín hàng đầu Việt Nam, ngày càng có nhiều khách hàng, tổ chức tin tưởng tín nhiệm, hợp tác lâu dài, thường xuyên. Chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện, bao quát các lĩnh vực pháp lý với chất lượng cao nhất.

HÃNG LUẬT DANDWIN có đội ngũ luật sư, công sự và các chuyên gia pháp lý hành nghề chuyên nghiệp, có học hàm, học vị cao, từng kinh qua nhiều vị trí công tác trong các cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp lớn. Họ không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý mà còn là những người đầy nhiệt huyết, luôn tận tụy với sứ mệnh hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Với kinh nghiệm đa dạng và kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực khác nhau của luật pháp, chúng tôi tự tin khẳng định mình có thể giải quyết mọi thách thức pháp lý mà bạn đang đối mặt.

LUẬT SƯ DANDWIN cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ quyền lợi chính đáng cho quý khách hàng một cách tốt nhất. Sự tín nhiệm của quý khách là mục tiêu của chúng tôi.

Văn Phòng Tại Hà Nội

Add: Số 18 Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Tel: 0989 000 171

Văn Phòng Tại HCM

Add: Số 86/117 đường Trường Chinh, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0933 332 333

Email: dandwinlawfirm@gmail.com

Webiste: https://dandwin.com/

Bình luận

HẾT HẠN

0986 998 497
Mã số : 17546288
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn