Shop House Mặt Tiền Phố Đi Bộ Giá Chỉ 6.8 Tỷ Tại Tuy Hòa, Phú Yên

Liên hệ

Đường Độc Lập Xã Bình Kiến, Tp Tuy Hoà , Phú Yên

PHỐ ĐI BỘ TẠI L’AURORA PHU YEN: ĐÒN BẨY GIA TĂNG GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN

Lợi ích kinh tế và tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản vượt trội mà tiện ích tuyến phố đi bộ mang lại khiến nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản luôn mong muốn có được. Hình thành được tiện ích vượt trội này được các chủ đầu tư xác định chính là đòn bẩy để gia tăng giá trị bất động sản.

Những mô hình mới lạ và mang tính tiện ích phục vụ đại chúng về vui chơi, giải trí và mua sắm được xác định là cần thiết và sẽ trở thành một mũi nhọn kinh tế đô thị. Điều này đã được chứng minh với sự thành công của mô hình phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm của Thủ đô Hà Nội hay đường Nguyễn Huệ, phố Bùi Viện của Thành phố Hồ Chí Minh. Thành công của mô hình được minh chứng bằng sự thăng hạng của bất động sản tại khu vực này.

Tọa lạc ngay trên cung đường ven biển Độc Lập, sở hữu thêm 3 mặt tiền phố biển và giờ đây hình thành tuyến phố đi bộ 24/7 đầu tiên tại Phú Yên, L'Aurora Phu Yen được đánh giá có vị trí vàng dù là khách hàng có nhu cầu mua để ở, đầu tư sinh lời, kinh doanh hay thu hút khách thuê.Đại diện tập đoàn Cloud Gate chia sẻ, doanh nghiệp muốn mang đến một mô hình kinh tế đêm được triển khai ngay trong dự án vì thế ngoài vị trí hiếm có, dự án còn được đầu tư quy mô, bài bản với một hệ cảnh quan tiện ích đa dạng, vượt trội với mong muốn tiên phong nâng tầm du lịch tỉnh nhà.

Với việc hình thành được tuyến phố đi bộ 24/7 đầu tiên thì L'Aurora Phu Yen sẽ tạo ra sự lan tỏa rất lớn đến thị trường bất động sản du lịch Phú Yên khi giúp tăng thời gian lưu trú và mức chi tiêu mỗi ngày của khách du lịch, tạo cơ hội phát triển loại hình giải trí, trung tâm mua sắm, ẩm thực, giải trí cùng các hoạt động vui chơi.

✅L'Aurora Phu Yen là tổ hợp nghỉ dưỡng & giải trí ven biển tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên sở hữu phố đi bộ 24/07 đáp ứng được mọi nhu cầu trải nghiệm các hoạt động giải trí, văn hoá đa sắc tại Phú Yên.

---------------------

L’ AURORA PHU YEN

Địa chỉ: Đường Độc Lập, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Hotline: (+84) 866786788 Mr Sơn

Website: www.laurora.vn

Phát triển bởi: Cloud Property thành viên Tập đoàn Cloud Gate

#LAuroraPhuYen #CloudGate #CloudProperty #PhuYen #batdongsanPhuYen #batdongsanvenbien

Bình luận

HẾT HẠN

0866 786 788
Mã số : 17558043
Địa điểm : Phú Yên
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/07/2024
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn