Giá Bán Ecopark Vinh Là Bao Nhiêu ?

1 tỷ

Hưng Hòa, Tp Vinh

Giá bán Ecopark Vinh dự kiến là bao nhiêu ?

Giá bán Ecopark Vinh đang là đề tài quan tâm của giới đầu tư và khách hàng tại thị trường Nghệ An nói riêng và phía Bắc nói chung. Với chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm 20 năm trong triển khai dự án Ecopark ở Hưng Yên, Hải Dương. Có thể chắc chắn rằng, dự án Ecopark Vinh khi ra mắt sẽ tạo nên “cơn sốt mới” cho bất động sản tại thành phố Vinh.

Vị trí Ecopark Vinh

Ecopark Vinh có vị trí địa lý đắc địa, chủ đầu tư uy tín, sản phẩm đa dạng, không gian sống xanh, khác biệt. Từ chung cư, nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập đến shophouse thương mại. Theo khảo sát của chúng tôi, giá bán của Ecopark Vinh dự kiến dao động từ 25-50tr/m2 tùy theo loại hình sản phẩm. So với mặt bằng chung trên thị trường thì đây là mức giá rất hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Đem đến một trải nghiệm sống mới hoàn toàn khác biệt cho người dân tại thành phố Vinh.

Mức giá trên là mức giá dự kiến theo khảo sát mà chúng tôi ghi nhận. Khi có thông tin giá bán chính thức từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức.

Phối cảnh dự kiến Ecopark Vinh

Hỏi đáp về dự án Ecopark Vinh.

  • Q: Vị trí và quy mô dự án Ecopark Vinh ra sao ?

        A: Ecopark Vinh được triển khai trên địa bàn xã Hưng Hòa, Tp Vinh, Nghệ An. Trên trục đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài và tiếp giáp với dòng sông Lam. Dự án có quy mô dự kiến là 200ha.

  • Q: Khi nào thì dự án Ecopark Vinh đi vào triển khai ?

          A: Hiện dự án đang gấp rút hoàn thiện những thủ tục đầu tư cuối cùng để có thể triển khai. Dự kiến dự án sẽ tiến hành mở bán trong năm 2022.

  • Q: Ecopark Vinh có các loại hình sản phẩm nào ?

      A: Dự án Ecopark Vinh dự kiến sẽ ra mắt với đầy đủ loại hình như: Chung cư, nhà phố liền kề, Shophouse, biệt thự đơn lập.

  • Q: Giá bán Ecopark Vinh là bao nhiêu ?

         A: Giá bán Ecopark Vinh theo khảo sát của chúng tôi dự kiến từ 25-50tr/m2, tùy theo loại hình sản phẩm. Giá bán chính thức sẽ được cập nhật ngay khi có thông tin từ phía chủ đầu tư.

  • Q: Có nên đầu tư vào dự án Ecopark Vinh không ?

          A: Ecopark Vinh là dự án điểm nhấn của thị trường BĐS Vinh – Nghệ An. Với chủ đầu tư uy tín, quy hoạch bài bản, sản phẩm đa dạng, trải nghiệm sống xanh và đẳng cấp. Chắc chắn rằng nơi đây sẽ mang lại cuộc sống lý tưởng dành cho cư dân.

Để được cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng Ecopark Vinh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Bình luận

HẾT HẠN

0978 425 775
Mã số : 16675644
Địa điểm : Nghệ An
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/07/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn