Địa Chỉ Vị Trí Chính Xác Khu Đô Thị Vinhomes Cần Giờ

1,4 tỷ

Nguyễn Xiển, Quận 9

Nasaland - Đại lý F1 của Vinhomes

Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2

Sđt: 0909777500

Website: https://nasaland.vn/

 

Địa chỉ vị trí chính xác Khu đô thị Vinhomes Cần Giờ

Vị trí địa chỉ dự án Khu đô thị Vinhomes Cần Giờ tại xã Long Hòa, huyện Cần giờ, đây là vị trí đắc địa nhất khu vực Đông Nam Sài Gòn vì là huyện duy nhất giáp biển ở TPHCM. Với khoảng cách giữa trung tâm thành phố HCM 50km đường bộ và 12km về TP Vũng Tàu bằng đường biển. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ về du lịch, nghỉ dưỡng cùng vị trí địa lý thuận lợi, dự án hiện tại đang sở hữu tiềm năng để trở thành một trong những đô thị hạt nhân bậc nhất Việt Nam.

 

Xem thêm: Khu đô thị Vinhomes Grand Park

Xem thêm: Khu đô thị Vinhomes Củ Chi

Với việc phà Cần Giờ – Vũng Tàu được khánh thành vào năm 2020, đây sẽ là điểm cộng cho các cư dân tương lai nơi đây khi có thể tiếp cận Vũng Tàu chỉ với 20 – 30 phút đi xe và rút ngắn lại khoảng cách giữa SG – VT. Ngoài ra, vào tháng 9/2020, sở giao thông vận tải đã gửi đơn tới UBND TPHCM về việc xây thêm 4 cảng biển tại nơi đây nhằm sử dụng lợi thế địa lý nơi đây. Nhờ vậy mà giá trị của những căn hộ, biệt thự nơi đây sẽ được gia tăng đáng kể theo từng năm.

Vậy lợi thế của Vinhomes Cần giờ khi được chọn địa điểm dự án là huyện Cần Giờ là gì?

 

  1. Bản thân Cần Giờ có khu dự trữ sinh quyển mang tầm cỡ thế giới, không chỉ duy nhất tại Việt Nam mà còn được UNESCO công nhận. Cư dân khi sinh sống nơi đây sẽ có thể trải nghiệm một cuộc sống chuẩn xanh được mang lại từ thiên nhiên mà hiếm nơi nào mang lại được.

  2. Trong lịch sử, nơi đây có di chỉ của người tiền sử và đồng thời đây còn là chiến khu rừng Sác, tức có lịch sử truyền thống lâu đời, nhờ vậy mà có thể phát triển thêm về du lịch, nhằm nâng cao địa thế cũng như giá trị của từng căn hộ nơi đây.

  3. Cần Giờ là huyện duy nhất tại TPHCM giáp biển lên tới 15km.

Bình luận

HẾT HẠN

0909 777 500
Mã số : 16239356
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/04/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn