Bán Biệt Thự Đáng Sống Nhất Tại Hà Nội

23 tỷ

Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Ngày 20/09:
THE JADE ORCHID: CĂN HỘ TRUNG TÂM, NÂNG TẦM SỨC KHỎE 
---------------------
Chỉ đến khi dịch bệnh bùng phát, mỗi người trong số chúng ta mới thấy được tầm quan trọng và sự quý giá của sức khỏe. Chính vì vậy mà cơn sốt khẩu trang và nước rửa tay đã trở thành những món hàng đặc biệt được săn đón trên thị trường.:anger:
Tuy nhiên, muốn thực sự nâng tầm sức khỏe cho bản thân và cả gia đình hơn nữa, rất nhiều người đã lựa chọn thay đổi môi trường sống, tìm mua những căn hộ vừa có vị trí đẹp, sang trọng, đẳng cấp, vừa có đầy đủ mọi yếu tố bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện như mong muốn, từ không khí tươi, nguồn nước sạch, không gian yên tĩnh.
Vậy nếu có một dự án trong khu trung tâm, nâng tầm sức khỏe gia đình, lại ký HĐMB ngay trong tháng 9 này (dự kiến ngày 30/09/2020). Thì các quý khách hàng còn chần chừ gì ạ?
The Jade Orchid xứng đáng là dự án tiên phong trong khu vực Bắc Cổ Nhuế Chèm về việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng cư dân với:
- Hệ thống phòng khám, nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP,GSP, GDP nằm tại dự án phục vụ 24/7 với mô hình phòng khám gia đình, 1000 đầu thuốc được nhập khẩu từ những quốc gia hàng đầu thế giới.
- Cây xanh mang tiêu chuẩn thương hiệu BĐS Vimefulland có kích thước đường kính từ 35 - 45cm đối với các tuyến đường nội đô có mặt cắt vỉa hè từ 3 - 5m, phân nhánh ở chiều cao từ 2,8m đến 3,2m trở lên. Các tuyến đường có vỉa hè 5m trồng các loại cây trung mộc và đại mộc như lộc vừng, soài cách lề đường > 1m. Các tuyến đường có vỉa hè từ 3m trồng các loại cây tiểu mộc đường kính tán 4 - 8m, cách lề đường 0,8m. Đối với các tuyến đường nhóm nhà, đường vào nhà trồng các loại cây có đường kính tán nhỏ hơn, cây leo theo trụ, ...
- Hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn của Bộ xây dựng
Liên hhệ : 0988328095. Để được tư vấn chi tiết.

Bình luận

HẾT HẠN

0988 328 095
Mã số : 16090587
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn