Bình Giữ Nhiệt Cao Cấp Hcm

100.000

Số 5 Đường 105A Trịnh Quang Nghị P7. Q8, Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bình giữ nhiệt một sản phẩm thông dùng với mỗi người trong cuộc sống hàng ngày, nếu chỉ giữ nước thì chỉ là một bình nước thông thường nhưng đặc biệt hơn chất liệu trong bình được làm bằng inox 304 cao cấp chống gỉ, chịu được mài mòn, chống tỏa nhiệt và có thể giữ thức uống nóng hoặc lạnh trong khoảng thời gian lên đến 1 ngày.

Bình giữ nhiệt cao cấp hcm giúp khách hàng giữ nước nóng hoặc lạnh trong thời gian dài, giúp người sử dụng có thể thường thức được thức uống ngon trong khoảng thời gian dài làm việc hay học tập căng thẳng mệt mỏi.

Vì thế, quà tặng bình giữ nhiệt cao cấp được nhiều khách hàng từ học sinh, cá nhân cho đến doanh nghiệp rất tin dùng chọn lựa, có thể dùng tặng sinh nhật, người thân, đối tác. Ngoài ra, chúng tôi còn in ấn bình giữ nhiệt theo yêu cầu cho khách hàng quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất có thể.

Bình giữ nhiệt giá rẻ gắn bó với mỗi người trong cuộc sống hằng ngày nên sử dụng bình giữ nhiệt trong các chương trình quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hết sức hiệu quả, làm khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp của bạn khi sử dụng sản phẩm đã là thành công với chương trình pr cho doanh nghiệp.

Anh Minh Gift trực tiếp nhập khẩu và phân phối bình giữ nhiệt giá rẻ life cho thị trường quà tặng cũng như bán lẻ tại Hồ Chí Minh, giá cực kỳ cạnh tranh cho một sản phẩm tốt. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0917530575 (zalo/viber)

 

Bình luận

0917 530 575
Mã số : 15535059
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 03/07/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn