• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Thống kê gian hàng
Công Ty CP Hóa Chất Hà Nội
Gian hàng: phamtran1808
Tham gia: 04/12/2007
Thời gian xử lý : 0 giờ
Lượt truy cập: 293.210
Gian hàng đảm bảo
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Bột nở tách đá, phá bê tông SINO-CRACK

Mã số :7049307
Giá bán :
12.100 VNĐ / kg
Ngày đăng :01/03/2013 - 15:57
Sửa chữa :17/07/2020 - 13:23
Hết hạn :16/08/2020 - 23:59
Nơi đăng :Toàn quốc
Hình thức :Cần bán
Tình trạng :Hàng mới 100%
Đăng bởi :phamtran1808Gửi tin nhắn đến phamtran1808
Họ và tên :CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT HÀ NỘI
Địa chỉ :5 Tổ 43 P.Quan Hoa, Cầu Giấy
Điện thoại :0915674321
Email :
Hãng sản xuất :Guizhou SinoLoại :Bột nở tách phá đá, bê tông...
Đóng gói :20Kg/hộp CartonỨng dụng :Sản phẩm vữa (bột nở) SINO-CRACK để khai thác đá, phá vỡ bê tông... dùng cho các ngành xây dựng, khai thác mỏ...
Đặc điểm :SINO-CRACK là một sản phẩm hóa chất ứng dụng đóng vai trò làm tác nhân phá hủy không gây nổ các kết cấu. Nó là một vật liệu dạng bột không độc hại và có thành phần tương tự xi măng (bao gồm các oxit của silic, canxi và nhôm…). Khi trộn với nước sạch (có pH = 6.5 ~ 7), nó nở ra và sinh lực có độ lớn khoảng 600kg/cm2 ở trong lòng lỗ khoan. Lực này đủ mạnh để cắt gãy đá cẩm thạch, đá granit, đá vôi, bê tông, bê tông cốt thép, cầu tàu… mà không gây ra một tiếng động nào và đặc biệt không nổ. Ngoài ra, SINO-CRACK được khuyến nghị sử dụng ở khu vực bị cấm sử dụng vật liệu nổ hoặc ở khu vực bị cấm gây ô nhiễm môi trường.Xuất xứ :Trung Quốc
#Bột_nở_tách_đá SINO-CRACK là một hóa chất có thành phần chính là vôi (tức CaO, Canxi Oxit). Đó là một giải pháp phá vỡ đá hoặc bê tông bằng lực trương nở tự sinh từ phản ứng thủy hóa vôi. Tác nhân không gây nổ này rất dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và là một lựa chọn an toàn hơn cho việc phá vỡ các vật liệu cứng như đá hoặc bê tông. Đơn giản chỉ cần khoan, trộn và rót.
Liên hệ: 0972.38.3456 - Mr. Phạm Dũng.
 
Bột nở tách đá, phá bê tông #SINOCRACK được phân phối trên khắp lãnh thổ Việt Nam thông qua mạng lưới kinh doanh của Công ty Cổ phần Thương mại Đại Xuân.
Sử dụng SINO-CRACK là giải pháp thay thế lý tưởng cho các biện pháp đập phá truyền thống vốn dĩ ồn ào và nguy hiểm như nổ mìn, búa đập, cưa bê tông và máy cắt bằng đá - đặc biệt tại các địa điểm có hạn chế tiếng ồn, rung động, rủi ro an toàn, khoảng cách hạn hẹp hoặc bị yêu cầu hạn chế gây ô nhiễm môi trường.
Sử dụng Bột nở tách đá, phá bê tông SINO-CRACK còn là một giải pháp an toàn và thân thiện với môi trường cho phép bạn giảm nguy cơ và chi phí về lao động và thiết bị, cải thiện hậu cần tại chỗ và giảm thiểu an toàn, tiếng ồn, bụi và ô nhiễm độc hại của khu vực.
SINO-CRACK an toàn, thân thiện với môi trường, và là một giải pháp tách đá và bê tông không tiếng nổ, không rung chấn, không bắn văng vật thể ngoài ý muốn.
SINO-CRACK khi trộn với nước sẽ tạo thành dạng vữa tương tự bê tông tươi. Sau khi đổ vào lỗ khoan, vữa này trương nở đồng thời sinh ra áp lực cực đại tới 18.000 PSI (tương đương hơn 1.200kgF/cm2). Sau vài giờ đồng hồ, lực trương nở này sẽ chiến thắng sự liên kết của đá hoặc bê tông, biểu hiện là các vệt nứt. Đá hoặc bê tông sau đó sẽ bị phá vỡ rời ra theo vệt nối giữa các lỗ khoan liền kề nhau.
SINO-CRACK sử dụng áp lực trương nở của phản ứng thủy hóa vôi để phá vỡ đá hoặc bê tông mà không có tiếng nổ hoặc rung chấn. Do đó SINO-CRACK là một tác nhân phá hủy không gây nổ.
Sản phẩm này thân thiện với môi trường do được làm từ oxit canxi (vôi sống). Công nghệ này không phải là mới trên thế giới vì chúng đã được sử dụng trong việc phá vỡ đá từ những năm 1950.
Việc tách phá đá bằng hóa chất đã được các nhà thầu xây dựng, các đơn vị khai mỏ sử dụng rộng rãi như là một sự thay thế tối ưu tại các địa điểm có yêu cầu hạn chế rung động, đá văng hoặc hạn chế tiếng ồn.
Ở Việt Nam, nhu cầu phá dỡ không xâm nhập, không nổ, không nguy hiểm... ngày càng tăng. SINO-CRACK có tiềm năng rất lớn để được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nhờ sự an toàn, thân thiện với môi trường, dễ kiểm soát và dự đoán của nó.
 
Liên hệ: 0972.38.3456 - Mr. Phạm Dũng
 
Tags: Sino-crack, bột nở phá đá, công ty hóa chất, hóa chất phá đá, công ty bán bột nở, bot no tach da, cửa hàng bán bột nở tách đá, bột nở tách đá chất lượng cao, thông tin bột nở tách đá, công ty phân phối bột nở tách đá, cua hang ban bot no tach da, huong dan su dung bot no tach da, pha da an toan, hoa chat pha da, pha da, pha be tong ko dung min, gia ban bot no pha da, nơi bán bột nở phá đá, giá bán bột nở tách đá, cach su dung bot no tach da, bot no tach da chat luong cao, bot pha da, cach su dung bot no pha da, cách sử dụng bột nở tách đá, huong dan su dung, pha da khong dung min, đá xẻ, đá ốp lát, giải phóng mặt bằng, thi công nền móng, xây dựng, san lấp mặt bằng, công trình, an toàn tuyệt đối, không gây tiếng động, không nổ mìn, giá rẻ, thuốc nổ, vật liệu nổ, vô âm, không gây nổ, an toàn, đòi hỏi, kho hàng, pha da cong trinh, mo da, chat luong, giay phep, cấp giấy phép, pha da bang bot no, khong phai xin giay phep