• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Thống kê gian hàng
Công Ty CP Hóa Chất Hà Nội
Gian hàng: phamtran1808
Tham gia: 04/12/2007
Thời gian xử lý : 0 giờ
Lượt truy cập: 293.282
Gian hàng đảm bảo
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Hãy góp ý để Vatgia.com phục vụ bạn tốt hơn.


 Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng thân thiết.

Trong thời gian qua, Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam đã được nhiều sự quan tâm ủng hộ từ phía quý khách hàng thân thiết. Với mong muốn đem lại sự tiện lợi, thân thiện cho quý khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng trên website Vatgia.com, công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam hy vọng tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp để website Vatgia.com ngày một hoàn thiện hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu và thị hiếu của quý khách hàng. Đặc biệt, danh mục sản phẩm phi công nghệ đang được công ty đang tiến hành thiết kế và xây dựng lại.


Với lòng biết ơn chân thành, công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam mong quý khách hàng khi nhận thấy có những điểm chưa hài lòng, những tính năng chưa thuận tiện trên website, hãy giúp công ty cổ phần Vật Giá phát hiện ra. Công ty xin gửi tặng tối thiểu 20.000 đồng cho một góp ý có giá trị vào tài khoản Vatgia.com.


Hiện nay tham gia trả lời tại Hỏi đáp chỉ nick subzero (có title Tech Admin mầu đỏ) và nick admin_hoidap mới là đại diện chính thức cho Vatgia.com trả lời các câu hỏi của các bạn, còn các ý kiến của thành viên khác đều là ý kiến cá nhân. Mong các bạn tiếp tục góp ý.


 Mọi đóng góp của quý khách xin gửi tại topic này hoặc gửi về mail: trangmt@vatgia.com

Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt NamPhòng MarketingĐịa chỉ: Tầng 7 TTTM Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà NộiĐT: 0987.882.789Yahoo: trangmt_marketing


Ngày gửi: 13/08/2011 - 11:33
Số lượt xem: 0
Trả lời: 934
Báo vi phạmBáo cáo vi phạm Ưa thíchThêm vào ưa thích
Câu hỏi đã bị khóa
Lý do khóa chủ đề:
Topic đc 1000 bài viết khóa topic chuyển qua topic http://www.vatgia.com/hoidap/5442/325927/hay-gop-y-de-vatgia-com-phuc-vu-ban-tot-hon-phan-2.html
Gửi tin nhắn đến viet8xpt

Cảm ơn vatgia trong thời gian qua đã uptin giúp tôi về sản phẩm của công ty gạch Đồng Thuận


Mong được hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển.Chúc BQT vatgia ngày một phát triển


Xin chân thành cam ơn!


Việt - Công ty CP ĐTSX và PT VLXD Đồng Thuận


Ngày gửi: 13/08/2011 - 13:24
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của viet8xpt. Hy vọng bạn tiếp tục ủng hộ Vatgia.com trong thời gian tới.
Gửi tin nhắn đến noobisme

Để có thể thu hút thêm nhiều người tham gia vào cùng Vật Giá.Tôi nghĩ với mỗi thành viên tham gia vào cùng VẬT GIÁ nên có thêm 1 lượt up tin miễn phí trong ngày để thu hút mọi ngừoi và cạnh tranh tốt hơn với các trang web khác.


Xin chân thành cảm ơn!!!


Ngày gửi: 13/08/2011 - 13:33
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của noobisme. Chúng tôi sẽ xem xét và triển khai ý kiến của bạn để cải thiện tình hình website trong thời gian tới. Xin gửi tặng bạn 20.000đ và mong bạn tiếp tục góp ý ủng hộ Vatgia.com.
Gửi tin nhắn đến quatrungthu

Mình thấy chức năng như vậy là đủ để dùng cho khách hàng truy cập mình xin được góp ý thêm như sau:


1. Phần chi tiết sản phẩm trình bày quá nhiều thông tin nên bị dối mắt: như theo dõi, so sánh, đánh giá...


2. Giao diện, Các menu chính chưa nổi bật.


3. Mục quảng cáo trên trang chủ phía dưới logo nên bỏ đi không nhất thiết phải theo 1 mô tuýt như vậy. Thay vào đó có thể đưa các menu chính lên đó.


Trân trọng!


Ngày gửi: 13/08/2011 - 13:38
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của quatrungthu. Vatgia.com xin ghi nhận những góp ý của bạn chúng tôi sẽ cố gắng làm hết sức để hoàn thiện 3 góp ý của bạn, xin gửi bạn 20.000đ và mong bạn tiếp tục cho ý kiến để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn
Gửi tin nhắn đến centurywindow

Tôi xin góp ý thêm về vấn đề nạp tiền.


Hiện tại tôi đang nạp tiền bằng tài khoản nhắn tin bằng gửi tin nhắn rồi trừ tiền chiết khấu quá cao. Nếu vatgia mở thêm phương thức thanh toán bằng thẻ nạp tiền điện thoại thì thuận tiện hơn nhiều.


Ngày gửi: 13/08/2011 - 13:57
Lời cảm ơn (3 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của centurywindow. Vatgia.com ghi nhận góp ý này và trong thời gian tới sẽ thử nghiệm với hình thức thanh toán bạn góp ý. Xin gửi bạn 20.000đ cảm ơn bạn đã góp ý và mong bạn tiếp tục góp ý ủng hộ Vatgia.com trong thời gian tới.
Gửi tin nhắn đến man_number2

1)tôi có ý kiến trên mục rao vặt chúng ta nên hạn chế dung lượng hình ảnh để load hình nhanh hơn.


2)tôi thấy cần mở rộng up bằng tin nhắn vì có lúc ko thể vào mạng nhưng có thể up bài.


3)khi đăng nhập cần vào ngay trang quản lí rao vặt(vì đăng nhập xong ko biết đường vào mục quản lí rao vặt)


4)chúng ta cần có những hình thức khuyến mãi cho những khách hàng thường xuyên up bài,nạp tiền,....


5)khi đăng kí thành viên mới nên có hình thức khuyến mãi giống xim điện thoại mới kích hoạt.


Ngày gửi: 13/08/2011 - 14:33
Gửi tin nhắn đến hongquang_pc

Thay mặt công ty Hồng Quang tôi xin góp một số ý kiến như sau :


Cty nên để mở một gian hàng miễn phí giống như web Enbac.com mà chưa nên thu phí ngay, và có thể các gian hàng chưa đóng phí hay chưa đăng ký các bạn nên để shop ở tình trạng chưa xác thực hoặc chưa kiểm duyệt, để người mở shop hoạt động thử nếu thấy hiệu quả thì họ sẽ tiếp tục đóng phí để duy trì web ở trạng thái xác thực tăng độ tin cậy cho khách hàng 


Trân trọng và kính chào 


Ngày gửi: 13/08/2011 - 14:38
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của hongquang_pc. Vatgia.com xin ghi nhận điều này. Hiện tại Vatgia.com có hình thức gian hàng free khách hàng hoàn toàn có thể đăng bán sản phẩm miễn phí tại gian hàng free (phí khởi tạo gian hàng là 15.000đ) phí này để hạn chế tình trạng cá nhân ko có ý định bán hàng mà lập nick trêu đùa... Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện tính năng hơn nữa, xin gửi bạn 20.000đ mong bạn tiếp tục ủng hộ Vatgia.com trong thời gian tới. Chúng tôi chưa tự tin hiểu rõ nội dung góp ý bạn, nếu có thời gian có thể chat vs nick yahoo trangmt_vatgia. Xin cảm ơn góp ý của bạn.
Gửi tin nhắn đến cunglcd

trang web mình làm thế nào cho nạp tiền online vào vật giá mà ko khấu trừ . có thể chuyễn khoãn trực tiếp vào vật giá hay nạp bằng thẻ cào dt

Ngày gửi: 13/08/2011 - 21:25
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của cunglcd. Vatgia.com ghi nhận góp ý này và trong thời gian tới sẽ thử nghiệm với hình thức thanh toán bạn góp ý. Xin gửi bạn 20.000đ cảm ơn bạn đã góp ý và mong bạn tiếp tục góp ý ủng hộ Vatgia.com trong thời gian tới.
Gửi tin nhắn đến 01659947028

sao số lượng adm online ít quá. Muốn hỏi mà chả có ai online. Cho dù có online thì cũng không thấy trả lời những thắc mắc of mọi người.!

Ngày gửi: 13/08/2011 - 23:28
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của 01659947028. Vatgia.com sẽ rút kinh nghiệm điều này. Khi có thắc mắc bạn có thể chat trực tiếp với nick trangmt_marketing, chúng tôi hy vọng sẽ được bạn ủng hộ dài lâu. Xin gửi bạn 20.000đ để dùng thử dịch vụ Vatgia.com và tiếp tục góp ý giúp Vatgia.com. Thân chào bạn.
Gửi tin nhắn đến ctythientruong

Tôi đề nghị xem lại đươmgf linh của tôi. Tại sao tất cả đường linh của tôi người đầu tiên phát hiện giờ lại lấy làm linh của vật giá. Tất cả cho linh của tôi (free) tụt lại phía sau cùng. Người đã làm từ rất lâu để đưa thông tin cáp điện từ vật giá lên trang đầu, Nay lại bị tụt phía sau ?

Ngày gửi: 14/08/2011 - 08:55
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của ctythientruong. Vatgia.com chưa hiểu rõ nội dung của Công Ty TNHH Thiên Trường, Công Ty TNHH Thiên Trường vui lòng nói rõ hơn và cho đường link cụ thể để Vatgia.com xem xét và trả lời cụ thể tránh hiểu lầm không đáng có của hai bên. Mong sớm nhận được hồi âm từ quý công ty. Trân trọng.
Gửi tin nhắn đến tuangia123

nhắc nhở các thành viên khi rao bán hay tạo quảng cáo mặt hàng đều để giá cho mọi người tham khảo


ví dụ như các dòng xe cào cào nập khẩu


Ngày gửi: 14/08/2011 - 16:47
Gửi tin nhắn đến Trang_laptop

Để tăng thêm uy tín cho vatgia, tôi nghĩ rằng những tin VIP hay gian hàng đảm bảo của vật giá cũng nên được kiểm định trước, hoặc là sau khi biết được có những tin đăng mang tính chất lừa gạt người xem. lừa gạt người tiêu dung thì nên lập ra danh sách cấm các thành viên đó, đưa họ vào danh sách đen

Ngày gửi: 14/08/2011 - 22:57
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của Trang_laptop. Vatgia.com xin ghi nhận điều này. Xin gửi bạn 20.000đ để bạn có thể sử dụng dịch vụ Vatgia.com và tiếp tục cho ý kiến để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn. Chào bạn
Gửi tin nhắn đến phuong280588

Theo toi thi can phai lam trang wed don gian hon mot chut boi vi co qua nhieu de muc nguoi sd kho sd.thank

Ngày gửi: 15/08/2011 - 05:24
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của phuong280588. Chúng tôi sẽ lưu ý điều này. Mong bạn tiếp tục ủng hộ Vatgia.com trong thời gian tới
Gửi tin nhắn đến trumusb_com

Tôi khá băn khoăn về phí gian hàng đảm bảo. Tôi nghỉ nên thu phí 3 tháng đóng / 1 lần, chứ hiện giờ gian hàng 500.000 vnđ, nhân viên toàn thu phí tối thiểu 06 tháng. Như vậy cũng rất khó khăn khi muốn tham gia thử nghiệm. Ngoài ra ở gian hàng miễn phí, việc đăng 1 sản phẩm mới là rất khó khăn ...

Ngày gửi: 15/08/2011 - 09:11
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của trumusb_com. Chúng tôi sẽ trao đổi lại vấn đề này với ban giám đốc. Mong bạn tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới
Gửi tin nhắn đến nhansuanviet

Chúng tôi thấy nên có 1 số hinh tức khuyến mãi với nhưngx khách hàng hay đăng tin

Ngày gửi: 15/08/2011 - 09:27
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của nhansuanviet. Vatgia.com xin ghi nhận điều này và sẽ lên kế hoạch cụ thể để sớm có thể đưa chương trình khuyến mại tiền nạp vào tài khoản.
Gửi tin nhắn đến hainam211

1. cách sắp xếp các mục chưa khoa học.


2. tìm kiếm thống tin sản phẩm còn khó khăn


Ngày gửi: 15/08/2011 - 09:52
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của hainam211. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện tính năng để phục vụ bạn ngày càng tốt hơn
Gửi tin nhắn đến phamtran1808

Trước đây Vatgia.com là một địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tham khảo giá trước khi mua hàng. Nhưng gần đây, hiện tượng các gian hàng báo sai giá (giá đăng trên vatgia.com thấp hơn giá bán) đang xảy ra hết sức phổ biến trên website này. Đề nghị Ban quản trị cần phải có các biện pháp hướng dẫn, nhắc nhở, cảnh cáo... để tình trạng này không làm mất uy tín của các thành viên khác cũng như uy tín chung của website.

Ngày gửi: 15/08/2011 - 10:10
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của phamtran1808. Vatgia.com xin ghi nhận ý kiến của bạn, trong thời gian này Vatgia.com đang triển khai chương trình cộng tiền cho thành viên, gian hàng báo sai giá. Mong bạn thấy sai giá hãy báo cho chúng tôi để website ngày một hoàn thiện hơn.
Gửi tin nhắn đến noithat_ducthanh

Nếu vatgia.com muốn được nhiều người ủng hộ hơn nữa cần làm sao cho tài khoản khi khách hàng nộp tiền đến tài khoản của mình bao nhiêu thì được nhận bấy nhiêu. các trang như muaban.net hay nhaban.com, ... tại sao cũng nhắn tin bình thường như bên vatgia.com mà không bị mất tiền như vatgia.com nói là do bên mạng vietel, mobi trừ. cần khắc phục vì quyền lợi của khách hàng. xin cảm ơn!

Ngày gửi: 15/08/2011 - 10:59
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của noithatducthanh. Vatgia.com xin ghi nhận và sửa chữa điều này
Gửi tin nhắn đến nguyen_xuan_thuan_89

TÔI KHÔNG CÓ Ý KIẾN GÌ CẢ


RẤT TỐT ....RẤT TỐT


CẨM ƠN VẬT GIÁ


 


Ngày gửi: 15/08/2011 - 11:06
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của nguyen_xuan_thuan_89.
Gửi tin nhắn đến mangsieutoc_FPT

Riêng tôi nghĩ rằng để môi trường kinh doanh internet đạt được những điều như bản quản trị VatGia mong muốn thì :


Thứ 1 : giảm giá thành đăng tin,gian hàng...lấy số lượng đi kèm chất lượng cao làm trọng tâm


Thứ 2 : Thay đổi  phương thức giao dịch giữa khách hàng với Vật Giá : ví dụ: phát hành thẻ cào...vv..v..v..giải thưởng tài khoản ..dựa vào các số id của khách hàng trao thưởng ngẫu nhiên ...hàng tháng...


Thứ 3,thay đổi giao diện tin đăng : không ở dưới dạng tin tức mà kết hợp hiển thị giữa kiểu: tin tức + sản phẩm


.....


--->có thể ý kiến của tôi chưa hoàn toàn đúng nhưng đó là sự nhiệt tình.Thân ái!


Ngày gửi: 15/08/2011 - 14:25
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của mangsieutoc_FPT. Vatgia.com xin ghi nhận những điều thiếu xót trên, trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng để thực hiện những điều này. Xin gửi bạn 20.000đ bạn có thể dùng các dịch vụ khác trên Vatgia.com và mong bạn tiếp tục cho ý kiến với Vatgia.
Gửi tin nhắn đến sang1002

Xin Chào


Tôi xin có 1 ý kiến là nên tặng 1 tin vip trong 3 ngày cho thành viên mới đăng ký,sau đó thu phí.


lúc đó sẽ tăng nhiều thành viên và tạo cho thành viên hứng thú hơn


tài khoản sang1002


Ngày gửi: 15/08/2011 - 15:17
Lời cảm ơn (5 điểm)
Cảm ơn câu trả lời của sang1002. Vatgia.com sẽ cân nhắc điều này. Xin gửi bạn 20.000đ mong bạn dùng dịch vụ của vatgia và tiếp tục cho ý kiến
Trang:  1  2  3  4  5  6  ..  >  >>