Rao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay
 • Máy tời cáp ngầm 5 tấn máy dầu diesel OBD 5T - Ảnh 1
Chia sẻ tới

Máy tời cáp ngầm 5 tấn máy dầu diesel OBD 5T

45.000.000 / Chiếc   (Có VAT)
  Số lượng:
  / 1 sản phẩm
  Tại mục: Tời nâng

  Máy Tời Cáp Ngầm 5 Tấn Máy dầu diesel

   https://maycongngheobd.com/shop/may-toi-cap-ngam-5-tan-may-dau-diesel/

  Máy Tời Cáp Ngầm 5 Tấn Máy dầu diesel, Máy Tời Cáp Ngầm 5 Tấn Máy dầu diesel

  Nhà máy Sản Xuất tời  cáp ngầm di động còn được gọi là nhà máy tời dây điện. Nó được sử dụng để tái tạo lưới điện nông thôn, hệ thống dây điện, cột điện thoại kéo và nâng vật nặng. Tời được chia thành tời xăng, tời diesel, máy kéo đi bộ và được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng các cột điện, cột và đường dây viễn thông, tháp, thanh toán cơ giới, đường dây kín, và trong các tòa nhà và bến cảng Nó phù hợp để nâng và kéo các vật nặng trong lĩnh vực này. Nó đã được chứng minh bằng các thí nghiệm và hoạt động thực tế tại chỗ rằng nó có lợi thế về cấu trúc hợp lý, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, tiện ích lớn, vận hành linh hoạt và xử lý thuận tiện.

  Hiện tại, tiêu chuẩn thực hiện nhà máy nâng điện do bộ phận điện lực ban hành đã sắp xếp lại mô hình của nhà máy nâng điện. Các thuật ngữ sau sẽ được định nghĩa theo mô hình mới. 2. Chế độ truyền và tốc độ:

  Hộp số và hộp số truyền động 3T A -type V-vành đai, 5T -type 2 B -V-vành đai và được trang bị ly hợp truyền tốc độ đầu vào hộp số ngược chiều kim đồng 1100 rpm / phút. Sau khi tốc độ được thay đổi bởi hộp số, các tốc độ sau là đầu ra:

  Chuyển tiếp 13 rpm / phút 23 rpm / phút

  Đảo ngược 12 rpm / phút 20 rpm / phút

  3 , phanh:

  Có hai loại thiết bị phanh: phanh kẹp tự động và phanh ly hợp điều khiển phanh, đóng vai trò phanh theo hướng tiến và lùi.

  1. Thiết bị quay tay:

  Trong quá trình làm việc của nhà máy tời, nếu động cơ chính bị hỏng và vật thể lơ lửng không thể được nâng lên, thiết bị quay tay có thể được kích hoạt để tiếp tục nâng hoặc đưa vật thể lơ lửng xuống đất.

  1. Phương pháp bôi trơn:

  Các bộ phận khác nhau trong hộp số được thấm dầu, và vòng bi bên ngoài được bôi trơn.

  Thứ sáu, phương pháp hoạt động:

  1. Trước khi bật máy, bạn phải mở ly hợp truyền động của máy tời, và chuyển cần số về phía trước và phía sau sang vị trí trung lập trước khi bật máy.
  2. Khi ly hợp được bật, hành động phải nhanh chóng, nếu không phanh liên động sẽ không hoạt động, điều này sẽ làm tăng lực tác động của pawl phanh tự động. Không tác dụng lực quá mạnh khi bật máy cho đến khi ròng rọc có thể điều khiển trục đầu vào quay mà không bị trượt.
  3. Phải mở ly hợp truyền động khi chuyển bánh răng, nếu không bánh răng sẽ bị hỏng. Sau khi chuyển bánh răng, kiểm tra xem bánh răng chuyển có chặt không để tránh trượt.
  4. Trong quá trình sang số, nếu khó vào bánh, bạn không thể sử dụng lực để vào bánh, bạn có thể sử dụng

  Thiết bị quay tay giúp chặn phương pháp cụ thể: Sử dụng cờ lê để xoay thiết bị quay tay và xoay nó theo một góc để vào bánh răng.

  1. Phương pháp lắp đặt dây cáp:

  ( 1 ) Mở ly hợp trống, siết chặt dây cáp quanh trống và đóng ly hợp.

  ( 2 ) Tháo rời ghế đỡ có thể di chuyển được ở đầu ngoài của cuộn và siết chặt dây cáp vào cuộn.

  ( 3 ) Phương pháp cuộn dây bằng dây: từ dưới lên trên, nghĩa là vào dây xuống, quay mặt vào cuộn dây, ngược chiều kim đồng hồ, đi vào dây ở cuối động cơ chính, cuộn 5-6 cuộn dây,

  ( 5T loại khoảng 8 khối lượng), phanh không hoạt động khi chống xung quanh.

  Bảy, bảo trì và sử dụng an toàn của nhà máy sợi:

  Để duy trì hoạt động bình thường của máy mài và kéo dài tuổi thọ của máy mài, việc bảo trì và bảo dưỡng máy mài phải được tăng cường. Người vận hành phải hiểu cấu trúc và hiệu suất của toàn bộ máy, và thành thạo phương pháp sử dụng thành thạo.

  1. Tải trọng cho phép trên trục quay là 3T : 3000 kg cho vòng quay chậm và 1800 kg cho vòng quay nhanh , 5.000 kg cho vòng quay chậm 5T và 2500 kg cho vòng quay nhanh . Không chạy khi quá tải.
  2. 1/4 dầu bôi trơn phải được giữ trong hộp số.
  3. Để tránh nhảy, một quả bóng thép lò xo được lắp đặt trong ngã ba ca làm vị trí chuyển số. Do đó, khi sử dụng, chú ý kiểm tra xem bóng thép lò xo có được ép chắc không. Nếu nó không đủ nhanh, lò xo phải được thay thế trước khi sử dụng.
  4. Đối với phanh tự động và phanh liên khóa, cần kiểm tra thường xuyên tình trạng mòn của bakelite. Khoảng cách giữa vòng quay và nới lỏng của bánh phanh tự động là 0,5 mm, và phải thay thế bakelite nếu nó lớn hơn 1 mm, nếu không sẽ gây ra hỏng hóc và tai nạn.
  5. Thiết bị hãm tự động nằm trong hộp số. Khi nâng, thiết bị hãm tự động phát ra âm thanh “Tuk, Tuk, Tuk”, điều này chứng tỏ rằng bánh răng tốc độ hoạt động bình thường, nhưng không có âm thanh như vậy khi quay trở lại.
  6. Phương pháp neo của đế máy: Hỗ trợ ổ trục (có hai lỗ) ở cả hai mặt của trống được sử dụng làm điểm neo và các vị trí khác không thể được sử dụng làm điểm neo.
  7. Đinh khóa của ghế ổ trục phải hợp tác với lỗ tương ứng. Cấm sử dụng các ốc vít khác để thay thế đinh khóa.
  8. Vỏ của hộp số được làm bằng hợp kim nhôm, và các ốc vít trên nó không nên bị quá tải và không cần phải tháo rời và lắp đặt, hãy để một mình đập bằng búa.
  9. Sau khi máy đã được vận chuyển trong một khoảng cách dài, phải thực hiện kiểm tra chi tiết, xem các ốc vít của từng bộ phận có bị lỏng hay không và liệu chất bôi trơn có bình thường không.
  10. Động cơ chính là động cơ xăng hoặc diesel, có thể được thực hiện theo các yêu cầu của thông số kỹ thuật sử dụng của động cơ.
  11. Trước mỗi lần sử dụng máy, hãy kiểm tra thân máy xem có mảnh vỡ và bất kỳ chướng ngại vật nào ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của máy không.

  Đồng thời, tất cả các cơ chế truyền dẫn phải được kiểm tra và mọi thứ có thể được sử dụng trước khi có thể sử dụng.

  1. Sau mỗi lần sử dụng máy, hãy loại bỏ bụi bẩn, dầu và các chất bẩn khác trên máy kịp thời. Tất cả công việc vệ sinh nên được thực hiện sau khi máy ngừng chạy.

  Năm: Nhà máy sợi, nhà máy sợi diesel, cấu trúc nhà máy sợi xăng và nguyên lý làm việc

  1. Công suất: Công suất diesel 3T: tốc độ 6 mã lực: 2600 vòng / phút / Công suất diesel 5T: tốc độ 8 mã lực: 2600 vòng / phút 2, truyền động Thay đổi chế độ và tốc độ: hộp số thay đổi công suất và tốc độ được điều khiển bởi hai đai V loại A 3T và hai đai B-V loại 5T, và được trang bị ly hợp truyền. Hộp số đầu vào có tốc độ ngược chiều kim đồng hồ 1100 vòng / phút. Qua truyền hộp số, sau đây là tốc độ đầu ra: Chuyển tiếp 13 rev / min 23 r / min Xếp 12 rev / min 20 rev / min 3, một nhà máy cắt, một động cơ diesel máy cắt, máy cắt xăng phanh: tự động Phanh kẹp và phanh khóa liên động là hai loại thiết bị phanh, đóng vai trò phanh theo cả hai chiều thuận và ngược. 4. Thiết bị quay tay: Trong quá trình làm việc của máy mài, nếu động cơ chính bị hỏng và vật treo có thể được nâng lên, thiết bị quay tay có thể được kích hoạt để tiếp tục nâng hoặc trả vật xuống đất. .

  THÔNG TIN CHI TIẾT

  CÔNG TY CỔ PHẦN XNK CÔNG NGHỆ OBD VIỆT NAM
  ĐỊA CHỈ: SỐ 23 HÀN THUYÊN, P. PHẠM ĐÌNH HỔ, Q. HAI BÀ TRƯNG HÀ NỘI
  HOTNILE: 19000158 WEB: OBDONLINE.VIP MAYCONGNGHEOBD.COM
  ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG GAOFENG TRUNG QUỐC PHÂN PHỐI THIẾT BỊ MÁY MỎ TẠI VIỆT NAM.
  CHUYÊN KINH DOANH MÁY MÓC THIẾT BỊ VẬT TƯ NGÀNH KHAI THÁC MỎ, THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG PHỤC VỤ KHAI KHOÁNG HẦM LÒ LỘ THIÊN, KHAI THÁC QUẶNG, KHOÁNG SẢN CÓ NĂNG SUẤT HIỆU QUẢ CAO. MỌI CHI TIẾT LH 0936886259 MR DŨNG

  Số 23 Hàn Thuyên, Phường Phạm đình hổ
  Xem Shop
  0936 886 259

  Hỏi đáp về sản phẩm

  Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
  • Tất cả
  • Thông tin sản phẩm
  • Hỏi đáp
  • Đánh giá
  Thông tin sản phẩm
  Hỏi đáp
  Đánh giá

  Thông số kỹ thuật

  Thông số kĩ thuật trên Vatgia.com chỉ mang tính tham khảo, thông số có thể thay đổi mà không báo trước.
  Nếu bạn phát hiện thông số sai xin hãy Click vào đây để thông báo cho chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn bạn!
  Cập nhật: 06/04/2020 - 11:00Tình trạng: Mới
  Bảo hành: Không cóNguồn gốc: Chính hãng
  Hãng sản xuấtOBD
  Đánh giá sản phẩm
  0
  Sản phẩm như mô tả
  (0 đánh giá)
  5 sao0%
  4 sao0%
  3 sao0%
  2 sao0%
  1 sao0%
  Hỏi đáp gian hàng
  Bình luận về Máy tời cáp ngầm 5 tấn máy dầu diesel OBD 5T
  Sản phẩm cùng gian hàng
  Bấm để hiện số
  0936 886 xxxx
  Chat với Gian hàng
  Số 23 Hàn Thuyên, Phường Phạm đình hổ
  Xem Shop
  Gợi ý cho bạn