• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Thống kê gian hàng
Lee T Store
Gian hàng: leetrung64
Tham gia: 20/04/2013
GD Online thành công(?): 34
Đánh giá tốt : 100%
Thời gian xử lý : 24 giờ
Lượt truy cập: 75.277
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

Lee.TStore chuyên ******, bán lẻ các mặt hàng giày thể thao thời trang chất lượng và đẹp, giả cả hợp lý. Bán và giao hàng trên toàn quốc, giao dịch (mua hoặc gọi điện) trực tiếp cho cửa hàng hoặc đặt hàng online: Tại gian hàng, facebook: 

https://www.facebook.com/leeststore/?fref=ts&ref=br_tf

Để đem lại sự an toàn và yên tâm cho quý khách hàng khi mua hàng online, Chúng tôi có những chính sách như sau:

1. Quý khách hàng có thể thanh toán sau khi nhận hàng và xác định hàng đúng như yêu cầu.

2. Quý khách có thể thanh toan trực tiếp khi mua hàng online qua cổng BaoKim.vn. Khi khách hàng chuyển tiền vào Baokim.vn thì sẽ được giữ lại cho đến khi có được xác nhận thỏa mãn từ người mua hàng. Nếu người mua hàng có khiếu nại về sản phẩm thì tiền trong tài khoản của baokim.vn sẽ được đóng băng cho đến khi vấn đề được giải quyết ổn thỏa. Nếu người mua hàng đúng thì sẽ có quyền lấy lại tiền của mình và được bồi thường (nếu được). Vì vậy Baokim.vn được xem như là chìa khóa an toàn cho người mua hàng online.

3. Mọi thông tin sản phẩm trên Gian hàng đều chính xác và chi tiết, vì vậy khách hàng nên đọc kỹ và lựa chọn để đặt hàng, tránh tình trạng không vừa size, màu hay kiểu dáng.

Chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những mẫu mới nhất, độc đáo và lạ mắt với chất lượng và giá cả hợp lý nhất. 

Với tất cả các loại sản phẩm hay dịch vụ nào thì niềm tin và sự thỏa mãn của khách hàng là yếu tố quyết định thành công. Với Lee.TStore cũng không ngoại lệ. Do đó, để có được niềm tin từ khách hàng, điều quan trọng mà Lee.TStore luôn tâm niệm là phải luôn nỗ lực không ngừng để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0968.276.659 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm và các chương trình khuyến mại của Lee.TStore.