• Kiểm tra đơn hàng
  • Hỗ trợ
  • Nạp tiền
  • Đăng ký
  • Đăng nhập
Danh mục sản phẩm
Thống kê gian hàng
Công Ty CP Công Nghệ HTC Hà Nội
Gian hàng: htctec
Tham gia: 03/09/2009
Thời gian xử lý : 0 giờ
Lượt truy cập: 124.655
Tìm kiếm :    Giá từ :    ~ Đến :  

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HTC HÀ NỘI

được thành lập bởi độ ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm về lĩnh vực cung cấp thiết bị gia công cơ khí – thủy lực ứng dụng trong các ngành công nghiệp cơ khí, đóng tàu, khai thác mỏ, dầu khí, nhiệt điện, thủy điện, xây dựng và các ngành công nghiệp nặng nói chung.

Sản phẩm của công ty bao gồm:

-      Máy công cụ - thiết bị nhà xưởng

-      Thiết bị gia công cơ khí di động

-      Thiết bị thủy lực

-      Thiết bị sửa chữa ô-tô / máy công trình

Các loại máy móc thiết bị do công ty cung cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước tiến tiến như Mỹ, Nhật và EU với chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất nhằm đáp ứng các nhu cầu chính đáng, ngày càng cao của khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp thiết bị, công ty luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng bằng việc tư vấn các giải pháp tối ưu khi lựa chọn thiết bị và các giải pháp gia công cơ khí cố định hoặc di động tại hiện trường.

Với tầm nhìn chiến lược, HTC hướng tới tương lai trở thành một tổ chức giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật công nghệ của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Hợp tác phát triển – chia sẻ thành công, đem lại lợi ích cho khách hàng, đồng thời tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho mỗi thành viên của HTC - góp phần hưng thịnh quốc gia.

“Hợp tác phát triển – Chia sẻ thành công” là khẩu hiệu và cũng chính là giá trị cốt lõi của tập thể công ty HTC.