Bản tin tư vấn

Thông báo tính năng mới: up bài tự động lên các diễn đàn
Vui lòng xem hướng dẫn sau đây để nắm rõ về việc mua hàng trên Vatgia.com
Vui lòng xem hướng dẫn sau đây để nắm rõ về việc mua hàng trên Vatgia.com
Lịch sử giao dịch và cách thức tăng uy tín người bán
Vatgia.com đưa ra cơ chế tích lũy uy tín cho người bán và lịch sử giao dịch của gian hàng nhằm giúp quý gian hàng có thể nâng cao doanh số và kinh doanh dài lâu trên Vatgia.com.
Hướng dẫn đấu giá click sản phẩm lên đầu danh mục Mua sắm
Sản phẩm của quý khách sẽ được đấu giá hiển thị ở tất cả danh mục chứa sản phẩm (ví dụ sản phẩm trong chuyên mục Áo sơ mi nữ sẽ được hiển thị ở cả danh mục Quần áo nữ, Thời trang nữ, Hàng thời trang nếu có mức giá cao nhất). Quý khách vào trang chi tiết sản phẩm của mình và làm theo hướng dẫn dưới đây:
Hướng dẫn tính năng mới Trang chuyên mục Vật giá
Cùng với việc ra mắt giao diện mới , Vatgia.com cũng cung cấp những tính năng mới hỗ trợ các Gian hàng kinh doanh Vật giá quảng bá sản phẩm của mình đến khách hang một cách tốt nhất. Việc cập nhật và khai thác các tính năng mới là hết sức cần thiết, chính vì vậy Vatgia.com giới thiệu đến quý khách “Hướng dẫn đối với các tính năng trang Danh mục Vật giá”.
Hướng dẫn sử dụng tính năng thông báo “Hàng chưa có sẵn, cần đặt trước”
Để giải quyết vấn đề thực tế một số gian hàng gặp phải là hàng hóa không có sẵn trong kho mà phải đặt hàng mới có, và thời gian đặt hàng có thể mất nhiều tuần, Vatgia.com đã bổ sung tính năng thông báo “Hàng chưa có sẵn, cần đặt trước”.
Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Baokim.vn
Vatgia.com luôn mong muốn làm sao giúp ích được cho các khách hàng, hỗ trợ các khách hàng quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng một cách tốt nhất, trong đó việc sử dụng thành thạo các tính năng Vatgia.com rất cần thiết mà đôi khi khách hàng lại bỏ qua một cách đáng tiếc. Vì vậy, chúng tôi sẽ lần lượt hướng dẫn qua video để có tính trực quan cao, quý khách hàng có thể sử dụng các tính năng tại Vatgia.com một cách nhanh chóng nhất. Xin giới thiệu tới quý khách hàng hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Baokim.vn.
Hướng dẫn đặt banner trong quản trị gian hàng
Vatgia.com luôn mong muốn làm sao giúp ích được cho các khách hàng, hỗ trợ các khách hàng quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng một cách tốt nhất, trong đó việc sử dụng thành thạo các tính năng Vatgia.com rất cần thiết mà đôi khi khách hàng lại bỏ qua một cách đáng tiếc. Vì vậy, chúng tôi sẽ lần lượt hướng dẫn qua video để có tính trực quan cao, quý khách hàng có thể sử dụng các tính năng tại Vatgia.com một cách nhanh chóng nhất. Bản tin tư vân hôm nay sẽ giới thiệu tới quý khách hàng "Hướng dẫn đặt banner trong quản trị gian hàng"
Bán hàng qua facebook từ Vatgia.com
Không có nhiều thời gian cho việc lòng vòng shopping, mua sắm qua các trang thương mại điện tử và qua mạng xã hội đang nở rộ. Đặc biết “facebook shopping” đang ngày càng trở nên phổ biến. Không bỏ qua xu hướng này, Vatgia.com ra mắt tính năng bán hàng trên Facebook giúp chủ gian hàng kết nối cửa hàng của mình trên Vatgia.com với mạng xã hội lớn nhất Facebook để tăng doanh số bán hàng vùn vụt.
Giải pháp bán hàng trên Facebook bằng cách  tạo trang Facebook fanpage cho riêng cửa hàng bạn.
Việc tạo dựng trang fanpage cũng giống như việc xây nhà, tạo dựng một nền móng để từng bước phát triển, thu hút và giữ chân các thành viên trong đó! Nhà càng đẹp, càng sang, càng vững trãi thì càng có nhiều người ghé thăm, đó cũng là cái lẽ ở đời!
Sử dụng công cụ quảng cáo nào trên Vatgia.com để bán hàng hiệu quả
Nếu như bạn có một sản phẩm tốt, có những công nghệ mới, muốn nhiều người sẽ sử dụng sản phẩm của mình hay tìm kiếm một đối tác mới, trong những trường hợp này, bạn sẽ làm gì? Quảng cáo. Ðúng vậy, quảng cáo là một trong những phương pháp tốt nhất để giải quyết tương đối trọn vẹn những vấn đề này.
Cách đặt tên sản phẩm thu hút khách hàng và lên top đầu tìm kiếm google
Kính gửi quý khách hàng. Nếu một sản phẩm được biết đến từ internet thì gần 80% là thông qua công cụ tìm kiếm, 20% còn lại được dành cho các phương tiện kết nối khác. Với ưu thế từ khóa luôn xuất hiện trên top của Google, vì độ uy tín cao và có ích cho người dùng do vậy, nếu như quý gian hàng muốn khách hàng tiềm năng tìm tới nhiều thì sản phẩm của quý gian hàng phải có mặt trong bảng kết quả tìm kiếm của Google để tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng! Vậy làm thế nào để tối ưu sản phẩm của gian hàng để lên top đầu tìm kiếm google. Vatgia.com xin gợi ý quý gian hàng một số thông tin dưới đây:
Cứ mở gian hàng trên internet là bán được hàng?!
Sinh con sau 4 tháng quay lại công ty thì gặp tình trạng khó khăn công ty không tiếp tục sản xuất nữa. Thế là nghỉ việc. Con ốm. Tiền không có nhiều, đành phải bán hàng Online. Vì nghĩ Lấy hàng về, tôi lập tức lên mạng đăng ký bán hàng vào những trang raovat, muaban, webtretho... Chờ đợi, chờ đợi... Không một cuộc gọi. Nhìn sang đứa con thứ 2 đang ngủ ngon lành, tôi quên hết mệt mỏi. Tiếp tục rao bán. Nhưng post bài rồi, quảng cáo rồi, mà việc làm vẫn như cũ, chẳng có gì khả quan. Một ngày, hai ngày...một tuần. Đúng một tuần trôi qua, tất cả im phăng phắc! Tôi sợ! Tôi sợ cảm giác không kiếm ra tiền, không nuôi nổi hai đứa con.
Quy định gửi Email Marketing gian hàng
Mọi thành viên đều phải đọc rõ các quy định này trước khi gửi Email Marketing trên website Vatgia.com. Những thông tin quy định này có hiệu lực với mọi thành viên trên website và thông tin này có thể thay đổi/cập nhật thường xuyên. Các thành viên nên thường xuyên đọc những quy định này để đảm bảo mọi thông tin đăng tải trên website đều hợp lệ.
Trang:  1  2