Vatgia magazine

Báo số 15: Cứ mở gian hàng trên internet là bán được hàng?!
Cách đây một vài năm, bán hàng trực tuyến vẫn chưa thực sự phổ biến. Nhưng giờ đây, với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, bán hàng trên internet ngày càng khởi sắc và có những bước tiến lớn. Trong tương lai, hình thức kinh doanh này hứa hẹn sẽ ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, có phải cứ mở làm website, đăng tin rao vặt hay mở gian hàng là sẽ bán được hàng trên internet?! Câu trả lời sẽ có tại tạp chí Vật giá số 15 này.
Báo số 14: Đo lường hiệu quả kinh doanh trên Vatgia.com
Vấn đề lớn nhất với những người làm kinh doanh luôn là tối ưu hóa hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Để làm điều đó thì tất nhiên phải có được những con số đo lường cụ thể về tình hình hoạt động hiện tại. Tạp chí Vật Giá số 14 sẽ cung cấp thông tin giúp các bạn đo lường hiệu quả hoạt động kinh doanh trên Vật Giá một cách dễ dàng và đơn giản, nhưng không hề thiếu chính xác.
Tạp chí Vật Giá số 13: Mytour.vn hứa hẹn nhiều trải nghiệm
Bắt đầu kinh doanh 1 năm trở lại đây, một cửa hàng nằm sâu trong ngõ nhỏ luôn đạt doanh thu hàng tháng trên 450 triệu chỉ nhờ bán hàng qua mạng. Bí quyết nào giúp gian hàng nhỏ đặt được doanh thu lớn như trên câu trả lời sẽ có trong Tạp chí Vật giá số 13. Mời quý khách hàng và các bạn đón đọc.
Tạp chí Vật Giá số 12: SEO trong năm 2011 có gì mới?
Google cafein, speed factor, instant search, instant preview, Google place, … là các thuật ngữ được giới chuyên gia seo đề cập nhiều trong năm 2010. Bước sang năm mới 2011, liệu Google sẽ có những biến đổi gì trong thuật toán để kết quả hiển thị được tốt hơn ? Nào, chúng ta hãy cùng phám phá trong số Vatgia Magazine 12 này nhé.
Tạp chí Vật giá số 11 - Cạnh tranh giá: Lợi bất cập hại
Vatgia.com đã và sẽ làm gì để tạo môi trường kinh doanh bình đẳng cho cộng đồng doanh nghiệp, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng trước tình trạng nhiều gian hàng "treo đầu dê, bán thịt chó" thời gian qua? Bạn biết bao nhiêu về Vatgia.com? Tiếng Anh có thực sự cần thiết cho công việc và sự nghiệp của bạn?... Các câu trả lời sẽ có trong Tạp chí Vật giá số 11. Mời quý khách hàng và các bạn đón đọc.
Tạp chí Vật giá số 10: Để cạnh tranh được trên thương trường internet (kỳ 2)
Nối tiếp chuỗi tư vấn và chia sẻ về bí quyết cạnh tranh trên thương trường internet của Tạp chí số 9, Tạp chí Vật giá số 10 sẽ phân tích về ý nghĩa của việc xây dựng gian hàng online, đồng thời cung cấp cho quý khách và các bạn một số biện pháp giúp "cải thiện" giao diện gian hàng của mình, về chiếc lược marketing trên các diễn đàn Việt, những lưu ý khi triển khai Google Adwords và thiết kế logo cho gian hàng/thương hiệu của mình. Mời quý khách hàng và các bạn đón đọc.
Tạp chí Vật giá số 9: Để cạnh tranh được trên thương trường internet (kỳ 1)
Trên internet có rất nhiều website kinh doanh trực tuyến, và nếu bạn cũng là một phần trong số đó thì bạn phải làm gì để thu hút và giữ chân khách hàng đến với mình? Bạn đã biết cách tối ưu hóa website bán hàng để hấp dẫn và tăng lượng người vào? Bạn đã làm gì để marketing online, PPA, PPC hay SEO?... Tất cả câu trả lời sẽ có trong Tạp chí Vật giá số 9 lần này. Mời quý khách hàng và các bạn đón đọc.
Tạp chí Vật giá số 8: Tư vấn giao dịch trên Vatgia.com: Để tránh bị mất tiền oan
Qua các phương tiện thông tin đại chúng và mạng internet, người tiêu dùng hẳn không còn lạ gì các hình thức lừa đảo mua bán trực tuyến tại Việt Nam. Mua bán trên internet rất dễ gặp “rủi ro” nếu người tiêu dùng không tự trang bị những kiến thức “phòng thân” cho mình. Mặc dù được ban quản trị Vatgia.com quản lý chặt chẽ song không phải là không thể xảy ra “rủi ro” khi bạn giao dịch với hơn 12.000 gian hàng trên đây. Hãy tham khảo một số lưu ý trong Tạp chí Vật giá số 8 để giúp giao dịch của bạn an toàn hơn.
Tạp chí Vật giá số 7: Bài học thành công từ công ty thương mại điện tử số 1 Nhật Bản - Rakuten
Cộng đồng trực tuyến tạo điều kiện cho khách hàng và doanh nghiệp có dịp thảo luận, mua bán về sản phẩm, về những nhãn hiệu mà họ yêu thích, từ đó giúp doanh nghiệp củng cố nhãn hiệu của mình, nắm được thị và những phản hồi của khách hàng, ngoài ra còn có thể giữ liên lạc thường xuyên với họ. Tuy nhiên, để xây dựng một cộng đồng trực tuyến thành công. Doanh nghiệp cần phải làm thế nào?
Tạp chí Vật giá số 6: Vật Giá - Đại siêu thị online của người Việt
Ra đời chỉ mới được 3 năm song Vatgia.com liên tục tăng trưởng mạnh mẽ và có những bước đột phá lớn với hệ thống bán hàng và tiếp thị của mình, tạo sự tiện lợi tối ưu cho người tiêu dùng Việt. Ngày nay, Vatgia.com là điểm đến tin cậy và quen thuộc của tín đồ mua sắm online bởi kho hàng khổng lồ với hơn 3,7 triệu sản phẩm, hơn 11.000 gian hàng và một cổng thanh toán trực tuyến an toàn, hiệu quả... Tạp chí số 6 sẽ cho các bạn biết nhiều thông tin hơn về Vatgia.com ngoài những con số kể trên.
Tạp chí Vật giá số 5: Marketing cho sản phẩm & thương hiệu của bạn trên Vatgia.com
Tất cả mọi người đã từng nghe nói về tầm quan trọng của ấn tượng lần đầu gặp gỡ. Nhưng không ai có thể xem nhẹ lần gặp gỡ thứ 2, thứ 5 và thậm chí là 25. Đó chính là thời điểm mối quan hệ giữa bạn và khách hàng dần đâm hoa kết trái. Danh tiếng có được sau khi bạn thực hiện đúng các cam kết sẽ khiến cho doanh số bán hàng của bạn tǎng lên. Vậy làm thế nào nào để có được mối quan hệ dài lâu với khách hàng? Tạp chí Vật Giá số 5 sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
Tạp chí Vật giá số 4: SEO & tầm quan trọng của SEO đối với thương mại điện tử
Theo một số thống kê thì có đến hơn 80% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google , Yahoo, LiveSearch... Mỗi ngày có hàng triệu người dùng web sử dụng các công cụ tìm kiếm (Search engines) để tìm những sản phẩm, dịch vụ và thông tin họ đang cần. Nhưng liệu với hàng tỷ website hiện đang tồn tại, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh? Tạp chí Vật Giá số 4 sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên một cách dễ hiểu nhất.
Tạp chí Vật giá số 3: Nghệ thuật tặng quà lôi kéo khách hàng
Người ta mua hàng vì cần nó hay muốn có nó. Trong hoạt động bán hàng hóa hay dịch vụ đều quan trọng là phải hiểu được tại sao người ta lại mua? Trước khi có thể hiểu được"Tại sao họ mua của bạn?”, bạn cần phải trả lời được "Tại sao người ta mua"? Với tạp chí số 3 này, Ban biên tập Vatgia magazine sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi trên.
Tạp chí Vật giá số 2: Bí quyết để có nhiều khách hàng trung thành.
Internet phát triển mạnh mẽ là động lực thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành thương mại điện tử trên toàn cầu. Doanh thu từ bán hàng qua mạng của các doanh nghiệp Việt Nam cũng ngày một tăng cao nhưng để đạt được thành quả, họ phải trải qua rất nhiều thách thức.
Tạp chí Vật giá số 1: Bí quyết tạo 1 gian hàng hấp dẫn trên Internet
Nếu là người yêu thích kinh doanh và bán hàng trên mạng hẳn độc giả sẽ thích Vatgia magazine mà Vatgia.com giới thiệu. Còn nếu chưa có ý định tham gia kinh doanh qua mạng đọc Vatgia magazine hẳn độc giả sẽ có nhiều cái nhìn khác về kinh doanh trên mạng. Tạp chí giới thiệu những bí quyết để hấp dẫn khách hàng, nâng cao doanh số và những câu chuyện thực về thành công trên Vatgia.com