Sosanhgia.com.vn – website so sánh giá uy tín

Sosanhgia.com.vn là website so sánh giá tự động, chia sẻ mã coupon, đánh giá sản phẩm trên các trang thương mại điện tử lớn và uy tín nhất hiện nay

Sosanhgia.com.vn là website so sánh giá tự động, chia sẻ mã coupon, đánh giá sản phẩm trên các trang thương mại điện tử lớn và uy tín nhất hiện nay
Website: https://sosanhgia.com.vn

Sosanhgia.com.vn – website so sánh giá uy tín

Bạn đơn giản chỉ cần gõ từ khóa + sosanhgia.com.vn là đã hiện ra một bảng so sánh giá chi tiết của sản phẩm tại các cửa hàng.

So sánh giá

Top 3 website so sánh giá

Sosanhgia.com.vn là website ra đời muộn nhưng cũng đã dần khẳng định vị trí về mảng so sánh giá, chia sẻ mã coupon, đánh giá sản phẩm trên các trang thương mại điện tử lớn và uy tín nhất hiện nay. Người tiêu dùng có thể trải nghiệm để cảm nhận về điều này.

Ngoài ra, trên sosanhgia.com.vn còn có hệ thống các review sản phẩm của đội ngũ reviewer chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là các bài tổng hợp toplist đầy đủ thông tin. Chắc chắn sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tìm hiểu của khách hàng lẫn bạn đọc.

Sản phẩm của website sosanhgia.com.vn

Công nghệ:

+ Điện thoại (iphone, samsung, oppo, xiaomi, huawei, nokia).

+ Laptop (dell, asus, macbook, acer, hp, lenovo).

+ Máy Tính Bảng (tablet ipad, tablet, samsung, tablet lenovo, tablet huawei, tablet masstel, tablet itel).

+ Top điện thoại (cao cấp, trung bình, giá rẻ, dưới 5 triệu).

+ Top lap top (sinh viên, chơi game, dưới 10 triệu, dưới 15 triệu…).

Điện tử – dân dụng:

+ Tivi (samsung, lg, tcl, sony, panasonic, toshiba).

+ Máy giặt (smssung, shart, panasonic, aqua, hitachi).

+ Tủ lạnh (panasonic, mitsubishi, toshiba, electronic, sharp, hitachi).

+ Máy lạnh (panasonic, daiki, toshiba, electronic, nagaki).

 

   

 

Thời trang: thời trang năm, thời trang nữ, phụ kiện thời trang, thương hiệu thời trang.

Mẹ và bé: sữa – thực phẩm, đồ chơi, đồ dùng cho mẹ, đồ dùng cho bé, thời trang cho bé, tã – bỉm sữa.

Sách.

Nhà bếp.

Làm đẹp.

Sức khỏe – bảo hiểm.

Ô tô – xe máy.

Nội thất.

Ưu điểm

Uy tín: website này so sánh giá trên các trang bán hàng lớn đã được kiểm duyệt, đảm bảo độ uy tín 99%.

Danh mục rõ ràng: Danh mục sản phẩm sosanhgia.com.vn được sắp xếp khoa học, ngăn nắp để người dùng dễ thao tác. Ô tìm kiếm cho phép bạn nhập ngay tên sản phẩm muốn so sánh giá mà không cần phải lục tìm trong giao diện web.

Nơi bán chất lượng: Website này cập nhập những sàn TMDT và shop online bns hàng chất lượng đã được kiểm định như: Sendo, Tiki, Lazada, Shoppee… Thegioididong, dienmayxanh, fpt shop…

Bạn hãy sáng suốt trong việc lựa chọn người bán trên các sàn thương mại điện tử, hoặc vào thẳng các mall của brand để có giá tốt nhất.

Giao diện tốt: Giao diện UX/UI của website sosanhgia.com.vn được lập trình rõ ràng thân thiện với người dùng. Không tràn lan quảng cáo gây rối mắt, không pr cho bất kì một sàn TMĐT nào để tạo thiên vị.

Công cụ tìm kiếm nhanh: Sosanhgia.com.vn hỗ trợ tìm kiếm rất đa dạng với thanh công cụ tìm kiếm. Website tập trung giới thiệu những sản phẩm người dùng hay so sánh nhất để biết được xu hướng mua sản phẩm hôm nay là gì.

Nhiều khuyến mãi: Website này luôn cập nhập các mã khuyến mãi, giảm giá từ khắp các website khác về, giúp bạn mua hàng với giá tiết kiệm nhất.