Top 3 phòng xông hơi ướt bán chạy nhất trong 6 tháng đầu năm 2017
Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng các thiết bị phòng tắm xông hơi ướt, trên thị trường đã có vô vàn những thiết bị phòng tắm đa dạng mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng. Bài viết dưới đây là tổng hợp 6 phòng tắm xông hơi ướt bán chạy nhất... (Xem thêm)
Top 3 hãng máy xông hơi ướt tốt nhất Hà Nội
Hiện nay, có rất nhiều các gia đình đã tìm hiểu và sử dụng máy xông hơi ướt bởi những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Hãy cùng vatgia.com điểm qua 3 hãng máy xông hơi ướt được ưa chuộng nhất trên thị trường Hà Nội nhé. Máy... (Xem thêm)
Trải nghiệm với máy xông hơi ướt Amazon 6KW
Nếu như việc sắm một phòng xông hơi là quá lớn với không gian gia đình bạn cũng như khá tốn kém mà bạn vẫn muốn được trải nghiệm xông hơi tại nhà thì lựa chọn máy xông hơi là hoàn toàn dành cho bạn. Máy xông hơi ướt Amazon 6KW... (Xem thêm)
Nhiều gia đình rất ngại trong việc phải sắm phòng xông hơi vì không gian hẹp cũng như chi phí bỏ ra khá cao. Lựa chọn máy xông hơi sẽ hợp lý hơn khi giá thành rẽ mà chất lượng cũng không hề kém cạnh phòng xông hơi. Hiện nay, máy... (Xem thêm)
Máy xông hơi ướt Amazon 9 KW xả cơ có gì ấn tượng?
Là một trong những sản phẩm thương hiệu Nhật Bản, máy xông hơi ướt Amazon 9 ghi điểm với người tiêu dùng không chỉ vì chất lượng sản phầm mà còn về giá cả rất phải chăng do nó được lắp ráp tại Vệt Nam Thiết kế Dòng... (Xem thêm)
Máy xông hơi ướt Fantiny 12KW - thông minh, tiện dụng
Với những chiếc máy xông hơi như máy Fantiny 12kW với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, giá cả phải chăng, bạn hoàn toàn có thể xông hơi tại gia mà không cần mất thời gian, chi phí đi spa. Thiết kế Dòng máy này được sản... (Xem thêm)
Đặc điểm của sản phẩm máy xông hơi ướt Amazon 15KW
Xông hơi là 1 phương pháp chữa bệnh cũng như làm đẹp khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên, xông hơi theo phương pháp cổ điển rất mất thời gian mà lại không đem lại nhiều hiệu quá, chính vì vậy, Amazon đã phát triển 1 dòng sản phẩm máy... (Xem thêm)
Nên mua máy xông hơi ướt của Daros hay Sika?
Máy xông hơi là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Máy xông hơi có thiết kế nhỏ gọn giá thành phải chăng mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.Trên thị trường có hai thương hiệu máy xông... (Xem thêm)
Phòng xông hơi ướt gia đình tốt nhất năm 2018?
Bạn có thể xông hơi bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào mà không bị làm phiền bởi những người khác. Quan trọng hơn là không chỉ mỗi mình bạn mà tất cả các thành viên trong gia đình đều được hưởng thụ, thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Tuy... (Xem thêm)
Phòng xông hơi ướt nào an toàn cho gia đình?
"Phòng xông hơi ướt loại nào tốt an toàn" là từ khóa được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Và để có được câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng vatgia.com tham khảo... (Xem thêm)