Bạn nào biết cạch cài để chạy được giúp mình với.

HDC Việt Nam

Bạn cho đĩa driver kèm theo thiết bị khi mua hoặc driver tích hợp trong nó rùi chạy file setup và làm theo hướng dẫn của máy nhé.
TP-Link TL-WR340G 54M Wireless Router54M Wireless Router - 2.4GHz, 802.11g/b, Built-in 4-port Switch - supports PPPoE - Dynamic IP, Static IP, L2TP - BigPond Cable Internet Access, 802.1X - Parental control, Ăng-ten dính liền

rfgrfgfdg

Hướng dẫn cài đặt Wireless Router TP-Link TL-WR340G. 1. Kết nối Router. Trước khi cài đặt cho router bạn cần kiểm tra để đảm bảo chắc chắn rằng kết nối tới internet của bạn đang hoạt động ổn định. Sau đó tiến hành cài đặt cho Router theo các bước sau: a. Tắt tất cả các...
(Xem thêm)
Chỉ mình cách đổi tên wifi Tp link với. Loay hoay mãi mà làm không được.

Hàn Phong

Hướng dẫn cấu hình thay đổi tên và mật khẩu Wifi TP-Link TL-WR740N Cũng giống như các bài viết khác hướng dẫn cách cấu hình thiết lập cho một wifi. Mỗi hãng sản xuất các dòng wifi sẽ có cách thiết lập cấu hình thay đổi tinh chỉnh khác nhau. Cho nên một số người dùng...
(Xem thêm)
Làm sao để chọn mua bộ phát wifi  TP Link tốt?
Bộ phát wifi là một thiết bị không thể thiếu, giúp người dùng kết nối với internet một cách nhanh chóng. Trong một xu thể phát triển như hiện nay, bạn không thể làm việc mà không có kết nối mạng. Có rất nhiều người có nhu cầu sử... (Xem thêm)
Top 5 bộ phát Wifi TP Link cực tốt
Nhu cầu sử dụng wifi để kết nối mạng ngày càng trở nên phổ biến khi hầu hết mọi người đều sử dụng smartphone. Chính vì vậy, một bộ phát wifi TP Link tốt, khả năng phát sóng mạnh luôn là lựa chọn tối ưu. Một số tiêu chí khi... (Xem thêm)

Đào Thái Hà

Bạn vào đây để download tài liệu hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh của AP này nhé : [url=http://www.tp-link.com/english/soft/200865135820.pdf]Hướng dẫn sử dụng TL-WR541G[/url]
chào các bạn, có bạn nào chỉ giúp mình cách đổi pass của wifi không? mình đang xài mạng megavnn family của VNPT. xin cám ơn nhiều!

Dantol

Bạn cần phải login vào AP với Address trong trình duyệt web là Default gateway (thông thường là 192.168.1.1), User name và pass này bạn phải có mới log được, vì mỗi khi cấu hình mỗi người gõ khác nhau tui k bik đc, Sau đó vào phần Wifi --> Security --> bạn chọn phương thức...
(Xem thêm)
TP Link loại TD W8101G mình đã đăng nhập & đổi User name và pass để tránh các máy nhà bên cạnh vào gây nặng nhưng vì sao cuối cùng không vào được Internet luôn ? Mong nhận được hồi âm sớm nhất từ các bạn. Cảm ơn.
Xiaomi, TP Link, Totolink, bộ Kích sóng wifi nào tốt nhất?
Đa số các loại modem phát wifi giá rẻ dùng trong gia đình thường không đủ mạnh để phát sóng ra xa, lúc này 1 bộ kích song wifi sẽ là cần thiết. Vậy giữa Xiaomi, TP Link và Toto Link thì đâu là bộ kích... (Xem thêm)
Mình đang sài modem tp link trước không biết cứ đến 12h đêm ( sài từ sáng hoặc trưa ) là lại không thể vào được mạng đèn act tắt rồi hỏi mấy người kĩ thuật của mạng về loại modem đó thì họ bảo là modem đó hàng đểu...sài cứ nóng... (Xem thêm)

thuy linh

Mình cũng không rõ lắm nhưng mình cũng đang dùng tp link nhưng từ lúc mua về tới giờ chưa tắt lần nào, để chạy suốt mà cũng không thấy nó bị nóng và cũng không có hiện tượng đơ. cũng có thể bạn mua phải hàng không tốt như anh kỹ thuật kia nói, mang ra cửa hàng xem có ăn thua j không naz
Nhà tui sử dụng mạng VNPT cùng với modem TP Link 8811 Hôm nay thằng bạn của tui vào trang http://192.168.1.1 nghịch kiểu gì mà không lên được mạng. Còn tui thì không biết fix về cái này Vậy bác nào biết cài đặt lại thì giúp... (Xem thêm)

djshg

Thương thì VPI = 0 và VCI = 33 Đây là mình ở HN không bít như thế bạn có cài được hay không. Nếu vẫn không cài được bạn gọi điện lên tổng đài bưu điện mà bạn đã đăng ký yêu cầu họ đến setup lại mạng cho bạn.

Wifi tp link-940n

03/12/2014 - 12:50 trong Thiết bị mạng

Bạn nào rành về mạng wifi xin giúp mình với: mình mới mua cục phát wifi TP Link TL-WR940N để sử dụng mạng nhà mình là của phòng NET(IP 192.168.1.1), khi gắn cái TP Link TL-WR940N (đã setup IP là... (Xem thêm)
Mẫu TP Link M7200 có đem lại hiểu quả thực sự  như bạn mong đợi!
Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì những bộ phát wifi là một trong những bộ phát đang được sử dụng phổ biến trên thị trường. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu TP Link M7200 để xem nó có thật sự tốt và nên mua hay... (Xem thêm)

Cách cài password wifi?

08/03/2012 - 15:22 trong Mạng WIFI

Công ty em nhiều máy dùng wifi công ty. em sợ sung quang họ truy cập nên vào đặt password. nhưng truy cập vào TP - LINK không thấy wireless. có ai biết chỉ em với. em cảm ơn!
Các cao thủ cho hỏi wifi router dùng cho gia đình nên chọn loại nào: Tenda, Zixel, TP Link, Linksys. ( giá <800k). Yêu cầu: tốt, rẻ Cảm ơn các bác.

Đỗ Thái Hùng

hàng của tenda totolink cực lởm , tenda và totolink của việt nam mình đã mua vài thiết bị của 2 hãng này và đã phải mua lại của tplink vì chất lượng độ ổn định cao, tenda xài vài bữa nó nóng thì cứ chập chờn, sản phẩm nào của nó cũng vậy
Các bạn cho hỏi mình mới dùng con usb wifi tp link 722n để phát wifi bằng máy tính bàn qua phần mềm connectify rồi dùng điện thoại nhận được sóng wifi rất tốt nhưng tại sao lại không thể lên mạng được.

ttvt

Sóng wifi phát tốt mà ko vào được mạng là do đường truyền internet có vấn đề ( gọi đt lên tổng đài nhờ kỹ thuật xuống sửa ) hoặc là do chuẩn wifi phát ra ko tương thích với điện thoại ( chuẩn wifi a/b/g/n ) bạn thử dùng thiết bị khác kết nối wifi xem có vào mạng được ko.
Chào các bạn mình mới mua một con wifi tplink dể lắp wifi tại nhà mình không biết cách lắp và cách thiết lập thế nào cả các bạn ai biết về cách thiết lập wifi tp link thì chỉ cho mình nhé. mính xin cám ơn
Em dùng mạng vnpt, vừa mới đc tặng con tp link TL-WR340G.về dùng đĩa của nó cài gần xong thì nó hiện ra lỗi như thế này: Failed to verify router settings 1. Please check the WAN connector type and parameters 2. Please check... (Xem thêm)

cong thinh

wifi của mình bị reset trở lại ban đầu. đèn wifi thứ 3 không sáng. mình đăng nhập vào ip 192.168.1<br>1 bằng user admin nhưng k thay đổi được. nhờ hướng dẫn giúp cách thay đổi cài đặt user để truy cập internet.thanks
Các bác cho em hỏi là: Hiện em đang dùng con router tp link 1 râu cùi phát sóng trong nhà để sử dụng cho mấy cái smartphone, mọi thứ vẫn ổn cho đến một ngày. Em vác con Dell 7537 về, nghe thiên hạ đồn con này bắt wifi hơi kém... (Xem thêm)

thu

Có thể do bạn tắt DHCP, thử bật lại xem. Lưu ý là lúc trước mình cũng bị 1 trường hợp : khi dùng modem và router wireless nếu cả 2 cùng bật DHCP thì nó không thông với nhau, net vào ko được, còn tắt DHCP của router wireless thì cứ bị rớt mạng khi nhiều tb truy cập. Sau đó mình tìm...
(Xem thêm)
Hiện giờ tôi đang dùng modem ADSL Billion và Router TP Link TL-WR941N (có 1 cổng WAN và 4 cổng LAN). Modem có 1 cổng Lan được đấu ra Switch và có mấy máy tính được cắm ở đây, từ Switch tôi nối 1 dây gắn vào cổng LAN của TP Link.... (Xem thêm)

tun cua di

ĐT ko vào được có lẽ là do ap của bác để security cao quá, bác thử bỏ kô khóa, giống như ngaòi cafe á, xem có vô được kô, trên đt nên remove các config cũ.... thứ tự các mức security : NONE < WEP < WPA.... Muốn xài cổng Wan, trên Ap phải bật DHCP và định ip của ap khác lớp mạng...
(Xem thêm)
Tình hình là em mới mua 1 cái usb wireless hiệu TP Link 322G.Ở nhà có wifi không có security thì vô ầm ầm nhưng ra quán cafe có security thì vô kô được , nó cứ nhận được sống wifi chứ ko biết chỗ nào để nhập password của wifi mà... (Xem thêm)

thuy linh

Tình hình là chẳng thể giúp pác được hơn thì chưa thử sử dụng loại USB Wireless, lại ko có hình ảnh minh họa... nhưng pác hãy vô disconect mạng và vào config = tay kết nối được không ? Tắt chế độ auto connect của USB đi. Tự khắc lần sau connect nó sẽ hỏi password. PS : ở cafe nào mà...
(Xem thêm)
Mình muốn hỏi là, hiện giờ mình có cái TP link -WR641. Nhưng có một số site không thể vào được từ wifi (đã thử vào apple, playpark, nganluong, Ebay...) nhưng cắm cable vào lại vù vù, bỏ cable chạy wifi thì lại tịt. Ai đã gặp... (Xem thêm)

Mít đặc

Đối với Wireless có 2 phương thức để kết nối. - Một là dùng cách thức giao diện của Windows để xác thực với AccessPoint để kết nối. - Hai là dùng phần mềm đi kèm của thiết bị Wireless để xác thực kết nối. Do đó bạn phải kiểm tra lại kỹ hai phương thức này. Và sau đây là cách thức...
(Xem thêm)

Mua bộ phát Wi-Fi nào?

14/12/2015 - 09:37 trong Mạng WIFI

Em đang phân vân giữa Totolink n300rb và TP Link TL-WR841HP. Các bác tư vấn giúp em. Em định mua một bộ phát Wi-Fi phát XA và qua nhiều tường. Em đang băn khoăn 2 mẫu trên, có bác nào xài rồi tư vấngiúp em.
Em đang sử dụng mạng FPT, sử dụng modun tp link ah. Bữa chị của em có cái Dlink DSL 2700E không sử dụng nữa nên cho em. em có cắm vào thử bằng đường dây mạng FPT nó hiện mấy cái: DSL, Lan, Wlan thì màu xanh. Còn internet thì màu... (Xem thêm)
Em có chiệc modem tp link mã hiệu là td-w8151n ver 3.1. Em mang về quê để lắp dùng ( vì cái này e mua trên hà nội). Mạng nhà e trước dùng của VNPT. Khi cài đặt cấu hình cho modem để vào internet, em vào phần Quick setup nó bắt... (Xem thêm)
Mình có 1 vấn đề ntn. Hàng xóm nhà mình dùng mạng không dây bằng con DLINK - 2640T. Mình vẫn bắt sóng wireless để sử dụng bình thường. Hiện tại mình có AP TP LINK WR542G. Mình muốn dùng con TP LINK WR542G để bắt sóng không dây... (Xem thêm)

nbbnbmn

Dd-wrt không hỗ trợ con WR542G. Brigde phải thiết lập 2 con đều là brigde à. Như thế thì ko vào NET dc. Con Dlink 2640T là modem ADSL 4 cổng và phát không dây luôn. Vấn đề là con WR542G bắt sóng Wireless của con Dlink 2640T. IP con DLINK 192.168.1.1 con TPLINK WR542G mình đã đổi ...
(Xem thêm)
Em ấm nhầm nút khỏi động lại từ đầu của wifi giờ em ko biết mk . tp link .
TP - LINK TL-WR941ND là AP chứ không phải modem, lên để trong danh mục access point các bác nhé.

Mr Quy

Cảm ơn bạn nhé