Sản phẩm nổi bật
Tối ưu hóa mạng Wifi cho doanh nghiệp
Nhiễu sóng, tắc nghẽn mạng, thiết lập bảo mật không đúng hay thiếu bảo trì định kỳ chỉ là vài yếu tố trong số nhiều nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến hiệu năng mạng Wi-Fi doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ mang đến bạn những giải... (Xem thêm)

Mr Khanh

HP 2510-24G Switch ( J9279A ) Theo truyền thống, Switch là thiết bị chyển mạch hoạt động ở mức phần cứng (layer 2 - physical) dựa trên địa chỉ vật lý (Physical MAC address) của các thiết bị mạng. Switch có thể học, lọc và chuyển các luồng thông tin một cách nhanh chóng...
(Xem thêm)
DrayTek Vigor2925 thiết bị hữu ích dành cho doanh nghiệp
DrayTek Vigor2925 hiện đang là sản phẩm ưu thích của các doanh nghiệp lớn, hay các địa điểm công cộng như là quán café, phòng game vì có khả năng hoạt động ổn định, cùng với những tính năng hữu ích được tích hợp trên thiết bị... (Xem thêm)
Giải pháp quản lý mạng wifi không thể bỏ qua cho các soanh nghiệp SMB
Hiện nay, mạng wifi dường như đã chiếm trọn khắp bầu khí quyển của chúng ta. Ngày nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có thói quen sử dụng thiết bị mạng không dây Standalone, đây là một hệ thống mạng không dây độc lập gồm Wifi... (Xem thêm)
Trải nghiệm Linksys EA8300 và EA9300: Bộ đôi router Wi-Fi chuẩn doanh nghiệp hướng đến gia đình
Hiện nay bộ định tuyến (router) Wifi là thiết bị trung tâm đem lại kết nối cho mọi thiết bị giải trí tại gia. Nếu như router có chất lượng không tốt, trải nghiệm giải trí và sử dụng sẽ không được như mong muốn. Nhu cầu kết... (Xem thêm)