Sản phẩm nổi bật

rfgrfgfdg

Honda Vision bản thanh mới Màu xanh của bản "thanh lịch" ...
(Xem thêm)
Smart Key cho dòng Honda Vision phiên bản mới
Mẫu xe tay ga phổ thông số 1 phân khúc – Honda Vision, vừa có phiên bản mới với nhiều thay đổi đặc biệt nhất là hệ thống khóa thông minh Smart Key. Smart Key sẽ được áp dụng trên phiên bản cao cấp và đặc biệt, mang đến... (Xem thêm)
Mẫu xe ga bình dân Vision của Honda Việt Nam đã có thêm phiên bản mới,Có khác gì với phiên bản cũ không?

thu

Các đại lý Honda Việt Nam vừa bán mẫu xe tay ga Vision phiên bản mới. Xe chỉ có một chút thay đổi về logo, vành, màu sơn và giá đề xuất tăng nhẹ. Vision phiên bản mới có thêm 3 màu sơn mới đỏ, nâu và đen được Honda gọi là phiên bản thời trang. Trước đó, các màu này đã có nhưng...
(Xem thêm)
2 phiên bản Trắng Ngà và Đen Mờ của Honda Vision 2017 gì mới ?
2 phiên bản trắng Ngà và đen mờ của Honda Vision 2017 gì mới ? Trong các dòng xe ga phổ thông dòng xe Honda Vision là dòng xe tay ga phổ thông luôn nhận được sự tin yêu của hàng triệu khách hàng Việt Nam. Trong qua trình phát... (Xem thêm)
Quyết đấu Honda Vision, Yamaha Janus ra phiên bản màu mới
Với mức giá không đổi 31,99 triệu đồng, Yamaha Janus vừa cho ra mắt hai tùy chọn màu sắc mới cực kì cá tính nhằm tăng cường sức cạnh tranh với Honda Vision. Hai màu sắc mới bao gồm trắng xanh và đen đã được cung cấp bởi... (Xem thêm)
Những phiên bản màu mới nhất của Honda Vision 2018
Xe Honda Vision 2018 vẫn là mẫu xe trung thành với phong cách đơn giản của một mẫu xe ga tiêu chuẩn và trang bị tiện nghi vừa đủ dùng, thiết kế của Vision mới mang hơi hướng của các mẫu xe ga cao cấp khác như SH mode hay SH 125... (Xem thêm)