Có bạn nào biết về luyện viết chữ đẹp giải đáp hộ mình điều này vơi. Mình hiện đang làm kế toán, trước chữ mình xấu lắm, lại viết chậm như trẻ cấp I nữa chứ. Làm gì mình cũng mất tự tin khi phải cầm bút, đặc biệt là khi viết mà có... (Xem thêm)

tran chi hieu

mình cũng đang bị giống bạn, đó là do cách cầm bút sai đó bạn ơi, bạn hãy lên mạng tìm cách cầm bút đúng và sửa theo đi, hiện tại mình cũng đang luyện được 3 tháng rồi, thấy cũng không nhanh được mấy nhưng đã đều và đẹp hơn trước

ghjhgj

“Bí quyết này chỉ áp dụng với kiểu viết giống chữ in “ 1. Để viết đẹp phải dựa trên cơ sở nét sổ xuống và nét uốn tròn 2. Tất cả những chữ nhỏ đều bắt đầu từ trên xuống 3. Tất cả nét sổ xuống đều phải song song với nhau 4. Tất cả những chữ cái tương tự nhau có...
(Xem thêm)
Trung tâm luyện viết chữ đẹp Nét chữ việt ở gò vấp......... dạy có uy tín hay không vậy mọi người ???
Hè này bé nhà mình sắp vào lớp một, mình tính cho bé đi luyện viết chữ đẹp tại trung tâm nét chữ việt , nhà mình cũng ở gò vấp nên đi học tiện đưa đón, không biết trung tâm này luyện viết chữ có tốt không mình có tham khảo... (Xem thêm)
em ở học cấp 2 và viết bài khá nhiều, còn phải viết nhanh nữa, về nhà mấy anh chị bảo chữ mày xấu quá mai mốt đi làm không được đâu, e có lên mạng tìm thử có một chỗ dạy rèn chữ http://netchuviet.com/ ở hcm, không biết là có nên... (Xem thêm)

thien

cháu mình, hay mấy cháu gần nhà, cứ mùa hè đến đều cho học luyện chữ đẹp tại trung tâm nét chữ việt , vì ở đó có 3 cô dạy một lớp, nên các cháu học rèn chữ đẹp sẽ hiệu quả hơn, do có người kèm cặp và theo dõi thường xuyên. nhưng luyện viết chữ đẹp thì ngoài cô dạy thì học trò phải chịu...
(Xem thêm)
bé nhà em nay đã được 5 tuổi và sắp vào lớp 1 không biết có nên cho bé đăng kí học khóa luyện chữ đẹp cho bé chuẩn bị vào lớp 1 ở trung tâm http://netchuviet.com/khoa-hoc-lop-la-tieu-hoc/ hay không, trung tâm này ở hcm và nghe... (Xem thêm)
chả là hết kì nghỉ hè này thì bé nhà mình cũng lên lớp 1 rồi, cũng đang có ý định cho bé đi học chữ trước, và chọn được trung tâm nét chữ việt, không biết có mẹ nào ở gò vấp, hcm có ý định giống mình không, đăng kí học chung cho... (Xem thêm)
Mình cần tìm một trung tâm luyện viết chữ đẹp uy tín và chất lượng, ở gò vấp thì có trung tâm luyện chữ đẹp http://netchuviet.com/ nhưng xa quá, không biết còn trung tâm luyện chữ đẹp nào không, mọi người tư vấn giúp em, em cảm... (Xem thêm)
Tại sao giày dép việt nam chủ yếu là xuất khẩu
Có thể nói hiện nay dân số Việt Nam đã lên đến 92tr người, trong lĩnh vực giày dép thì lượng giày dép vẫn là rất lớn, tuy nhiên thì lượng tiêu hiện nay lại nhỏ so với dân số, bởi vì vốn dĩ người Việt vẫn ưa hàng nhập ngoại, rẻ,... (Xem thêm)

Nguyễn Thị Thơm

Vì sao giày lại xuất khẩu? đơn giản vì mẫu mã đẹp mà giá lại rẻ nữa. Nếu bạn muốn mua giày nam hãy đến shop giày nam hà nội rondro chúng tôi nhé
Bạn biết gì về những sản phẩm in chữ viết tay mới ra mắt của Gucci?
Bạn biết gì về những sản phẩm in chữ viết tay mới ra mắt của Gucci? Gucci thực hiện một dự án đặc biệt kết hợp với nghệ sỹ trẻ người Tây Ban Nha – Côc Capitian. Đây sẽ là một sự kết hợp mang lại nhiều sự mới lạ vào cuối... (Xem thêm)
Dải đất hình chữ S cảnh quan đẹp và đa dạng
Nghe có vẻ xa xôi, ảo mộng nhưng sự thật là những thiên đường này đang tồn tại trên mặt đất, ngay trên dải đất hình chữ S thân quen. 1. Y Tý Y Tý là một xa miền núi sát biên giới Trung Quốc, thuộc huyện Bát Xát, tỉnh Lào... (Xem thêm)
Cách mạng công nghiệp 4.0 được các chuyên gia kinh tế ví von là cuộc cách mạng công nghiệp chắp cánh cho 3 cuộc cách mạng công nghiệp trước đó, giúp năng suất tăng lên đáng kể nhờ khoa học kĩ thuật nhưng chu kì sản phẩm lại ngắn... (Xem thêm)
Xin loi? tui viet' chu' ko da^u' cac' ban thong cam!! - coa' fai? kon nay` quay phim duoc 15 khung hinh`/giay ko? - kon nay` chup hinh` coa' autofocus ko? , coa' nhiu` che do de? chup nhin` to^i' thieu? nhu n72 ko? - luot web... (Xem thêm)

Wasabi

Nokia vừa trình làng hai model mới của dòng điện thoại nghe nhạc XpressMusic, mang tên 5320 và 5220, với ngoại hình ấn tượng và nhiều tính năng tiên tiến. Nokia 5320 hỗ trợ kết nối 3G. Ảnh: Letsgomobile. Nokia 5320 hỗ trợ kết nối 3G. Ảnh: Letsgomobile. Nokia 5320 là model có dáng...
(Xem thêm)
Việc làm đẹp giờ đây không chỉ chị em phụ nữ mới chú trọng mà đến các đấng mày râu cũng đã bắt đầu quan tâm để có vẻ ngoài chỉn chu, sang trọng và thu hút hơn. Làn da mịn màng như các sao nam Việt đang là mong ước của bao cánh đàn... (Xem thêm)