Nên mua vali kéo 2 bánh hay vali kéo 4 bánh?
Vali là bạn đồng hành quan trọng của bạn và gia đình bạn trong mỗi chuyến du lịch hoặc công tác . Do đó để chọn được một Vali Kéo phù hợp với chuyến công tác của bạn, hay phù hợp cho cả chuyến đi. Vì thế bạn nên lưu ý cách chọn... (Xem thêm)

Nguyễn Phương Thanh

cám ơn tác giả, mình đang chuẩn bị đi du lịch, đang phân vân không biết nên mua loại vali nào để xài , phần cho dễ sử dụng, và hợp túi tiền, nay thấy bài viết này, mình rất cám ơn nha. Minh sẽ mua loai 4 bánh vì đi dài ngày quá, nó sẽ thuận tiện hơn cho người nhà đi theo cùng, đỡ mỏi tay...
(Xem thêm)
Nhận biết các loại nhựa phổ biến được dùng sản xuất vali kéo
Xã hội ngày ngày càng phát triển với các mặt hàng tràn lan để phục vụ nhu cầu người dùng tuy nhiên đó cũng là vấn đề mà người dùng lo lắng nhất. Không biết nên chọn hạng nào hay mặt hàng nào là tốt nhất. Đặc biệt bài viết... (Xem thêm)
Chọn mua vali khóa kéo hay khóa sập để phù hợp với nhu cầu?
Trong các chuyến đi du lịch, đi chơi, về quê thì những chiếc vali kép luôn là thứ đồ không thể thiếu trong các chuyến đi. Trên thị trường hiện nay có 2 loại vali phổ biến là khóa kéo và khóa sập, liệu bạn có đang phân vân khi lựa... (Xem thêm)
Top 5 loa kéo vali với công suất lớn cho bạn thỏa sức ca hát ngoài trời
Một chiếc loa kéo với âm thanh to vang, rộng đáp ứng tốt nhu cầu hát Karaoke, phát nhạc trong các bữa tiệc ngoài trời. Tham khảo các mẫu loa kéo được giới thiệu trong bài viết dưới đây để lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn nhé. Loa... (Xem thêm)
Đánh giá loa kéo Temeisheng có tốt không?
1/Loa kéo temeisheng là gì? Loa kéo temeisheng còn gọi là loa kéo di động hay vali kéo di động là một thiết bị âm thanh được thiết kế cơ động có thể di chuyển trong nhiều địa hình khác nhau. Mục đích chính của thiết bị này là... (Xem thêm)
Tư vấn mua loa kẹo kéo di động?
Loa kẹo kéo không hẳn dành cho mỗi đối tượng là bán kẹo kéo để hát, loa vali di động rất tiện dành cho mọi đối tượng dù bạn là kẻ lang thang hát dạo hay bạn là ngôi sao nổi tiếng có hàng ngàn fan cũng có mua và xài tốt được. ... (Xem thêm)