Mùa thu đừng thiếu chân váy kaki
Giống như chất liệu vải dạ dành cho mùa đông, vải lanh dành cho mùa hè thì mùa thu luôn gắn liền với chất liệu kaki. Không phải những chiếc quần kaki hay áo blazer kiểu cách, bạn hãy thử một lần trong đời mặc một chiếc chân váy... (Xem thêm)
Ưu điểm và nhược điểm của các chất liệu bọc ghế sofa
Chất liệu bọc ghế sofa ngày một đa dạng, nếu bạn không tìm hiểu đặc tính của các loại vật liệu bọc ghế sofa trước khi chọn mua ghế, bạn sẽ dễ mua nhầm loại ghế không như ý. Chất liệu kaki Vải kaki có độ dày lớn hơn... (Xem thêm)
Cho mình hỏi,, mình có cái áo vải kaki dày màu xanh dương,, mặc nhìn màu giống áo công nhân quá nên giờ mình mún mua màu đen về nhuộm lại. Nên ai pit chổ nào trong thành phố HCM bán màu nhuộm quần áo thì chỉ mình với,, vs ai pit... (Xem thêm)
Khi mặc sơmi thì điều đó là hiển nhiên. Nhưng khi mặc áo phông với quần bò hoặc quần vải kaki thì có lên sơ vin không nhỉ. Trong những hoàn cảnh có thể là đi chơi hoặc đến nhà bạn bè. Áo phông lên đi với dầy thể thao hay giầy da... (Xem thêm)

Xinhthoiroi

Riêng quan điểm cá nhân tui thì mặc áo phông nên thả xuống, ko nên sơvin, nhìn rất kỳ và tui thấy nó "quễ quễ" thế nào ấy. KHi mặc áo phông bạn nên kết hợp với quần bò, quần kaki, hông nên mặc với quần vải và đi giầy thể thao là tuyệt vời!