Sản phẩm nổi bật
Tôi cần tìm đối tác sản xuất hàng da cá sấu, da trăn, da đà điểu...tại khu vực Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc da như ví (bóp), dây nịt, túi xách nam nữ với giá sỉ, chất lượng hàng đảm bảo, uy tín để xuất khẩu... (Xem thêm)

LÝ BỘI NGỌC

Chi Yến co the lien he 0902744622. Rat mong duoc hop tac voi chi.
Đã chính thức ra mắt Apple Watch 2 với những tính năng thú vị, mạnh mẽ và còn có phiên bản Pokemon Go riêng cho sản phẩm này. Apple Watch 2 sẽ chạy trên phiên bản WatchOS 3 cùng vi xử lý mạnh hơn 50%, hỗ trợ cả GPS, với độ sáng... (Xem thêm)
Giày dép mang lâu ngày hay bị bám bụi và các vết bẩn làm xấu đi bề mặt vải làm giày . Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn đánh bay các vết bẩn trên bề mặt da giày . Vết bẩn nhẹ Với giày da lâu ngày sử dụng thường... (Xem thêm)

Le Anh

cảm ơn bác đã chỉ bảo những cách rất hay
Bạn đã biết đến Apple Watch - Watch Series thế hệ tiếp theo?
Sau khi phiên bản IOS 12 Beta thứ 2 được phát hành, Apple cũng đã sẵn sàng ra mắt Watch Series thế hệ tiếp theo? Theo thông tin, phiên bản IOS mới này chứa các số có thể nhận dạng được Watch4,1, 4,2, 4,3 và 4,4 đi kèm với một... (Xem thêm)
Hiện nay trên thị trường đang bày bán rất nhiều túi xách nữ với mác “hàng hiệu giá rẻ” tuy nhiên đây là một lựa chọn rất rủi ro, nhất là về chất lượng của chiếc túi. Sau đây là những chia sẻ về kinh nghiệm để phân biệt... (Xem thêm)

Đỗ Xuân Trường

Túi xách hàng hiệu thì không có giá rẻ nhé bạn, nếu giá rẻ thì là hàng fake rồi, cứ chọn loại nào fake giống nhất mà mua thôi